Trái tim

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Trái tim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Trái tim và chia sẻ thông tin Trái tim
Tin tức về : Trái tim
 • Mẹo giữ trái tim khỏe mạnh trong mùa đông

  khỏe mạnh,trái tim khỏe mạnh,mùa đông,phòng ngừa bệnh tim mùa đông
  SKĐS - Vào mùa đông, các động mạch co lại do đó tim phải nỗ lực nhiều hơn để bơm máu. Điều này khiến cho trái tim bị áp lực và có thể dẫn tới đau tim nhất là ở những người vốn đã có bệnh về tim.
 • Khi trái tim người cao tuổi lên tiếng

  SKĐS - Thời khắc giao mùa là lúc mà các bệnh tim phổi bùng phát. Đối với người cao tuổi thì bệnh tim mạch và huyết áp là những mối hiểm nguy trực chờ.
 • 5 điều không ngờ gây hại tim

  SKĐS - Trái tim là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể, do vậy ai cũng muốn giữ nó lành mạnh nhất có thể. Bạn tránh hút thuốc, tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Nhưng có một số thói quen phổ biến lại gây tổn thương trái tim một cách không ngờ đến.
 • Làm việc nhiều giờ trong ngày ảnh hưởng xấu tới trái tim

  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho biết: Làm việc nhiều giờ đồng hồ có thể làm tăng nguy cơ rung nhĩ hoặc các cơn nhịp tim bất thường dẫn đến các biến chứng tim mạch nghiêm trọng.
 • Trái tim tĩnh lặng

  SKĐS - Sớm nay có một chị bệnh nhân 45 tuổi khám bệnh vì mất ngủ, mệt mỏi và chẳng thiết tha sống, nhưng vì còn ba đứa con nhỏ nên chị ấy phải đến bệnh viện.
 • Duy trì sức khỏe tim ở tuổi trung niên giúp tăng tuổi thọ

  ,trung niên
  SKĐS - Một nghiên cứu mới cho thấy, duy trì sức khỏe tim tốt ở tuổi trung niên có thể giúp bạn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.
 • 10 thực phẩm có hại nhất cho tim

  thực phẩm hại tim,thực phẩm có hại cho tim
  SKĐS - Để có trái tim khỏe mạnh, ngoài việc luyện tập thể thao đều đặn, bạn cũng cần có chế độ ăn lành mạnh, cần tránh xa 10 thực phẩm dưới đây vì theo các chuyên gia tim mạch, đó là những thức ăn có hại nhất cho tim.
 • 8 thói quen ‘xấu” làm tổn hại trái tim

  SKĐS - Những thói quen “xấu” trong cuộc sống hàng ngày đôi khi đã ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe tim mạch nói riêng. Để tránh nguy cơ gây nên các bệnh lý tim mạch và muốn có trái tim khỏe mạnh thì hãy thay đổi ngay 8 thói quen xấu sau:
 • Ăn để “đánh bật” bệnh tim

  Tạo lập cho mình một chế độ ăn uống tốt sẽ giúp bạn vừa có một cơ thể khỏe mạnh, vừa giữ được nhịp đập trái tim luôn đều đặn, ”bỏ” lại bệnh tật ngoài cơ thể bạn.
 • Xúc động người được hiến tim từ cha cô dâu đưa "con gái" vào lễ đường

  SKĐS - Trước khi qua đời, người cha đã hiến toàn bộ tạng của mình, riêng trái tim ông được trao tặng cho Thomas đang hấp hối trên giường bệnh. 10 năm sau, Thomas thay mặt người cha dẫn cô con gái Jeni vào lễ đường.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT