tiền mãn kinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tiền mãn kinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiền mãn kinh và chia sẻ thông tin tiền mãn kinh
Tin tức về : tiền mãn kinh
 • Bí quyết kéo dài tuổi xuân

  SKĐS - Tập thể dục đều đặn, luôn tự tin vào bản thân và ăn đậu, vừng, chanh, tỏi, chuối thường xuyên sẽ giúp bạn luôn duy trì tuổi xuân.
 • Đau nửa đầu dễ nhầm với bệnh gì?

  đau nửa đầu
  SKĐS - Thời tiết giao mùa, nóng lạnh thất thường là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh. Trong đó, đau nửa đầu (còn gọi là bệnh Migraine) là “thủ phạm” gây nhiều phiền toái,
 • Ðối phó chứng hồi hộp đánh trống ngực ở nữ tiền mãn kinh

  ,ngực
  SKĐS - Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh có thay đổi rất nhiều về tâm sinh lý. Sự thay đổi này là do sự giảm các hormon của phụ nữ thời kỳ này.
 • Cải thiện sức khỏe thời kỳ “hạn hán”

  SKĐS - Chúng ta cần làm gì để có sức khỏe tốt, giữ gìn vóc dáng eo thon và giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh?
 • 10 thói quen ăn uống sai lầm sau thời kỳ mãn kinh

  sai lầm
  SKĐS - Mãn kinh và tăng cân thường song hành với nhau do tác động tổng hợp của nhiều yếu tố như sự suy giảm nội tiết tố estrogen, quá trình chuyển hóa chậm lại và các yếu tố thuộc về lối sống như chế độ dinh dưỡng nghèo nàn và thiếu luyện tập. Tuy nhiên việc duy trì một hình thể chuẩn và một sức khỏe tốt trong giai đoạn này không hề khó như bạn nghĩ.
 • Những vấn đề “giường chiếu” hậu điều trị ung thư vú

  ,điều trị ung thư
  SKĐS - “Chuyện ấy” sau khi điều trị ung thư vú thì như thế nào? Có trục trặc hay không phụ thuộc vào phương pháp và cách mà bạn cảm nhận về cơ thể sau khi bị ung thư vú.
 • Rau trộn giúp hạ huyết áp

  SKĐS - Thói quen ăn uống là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới huyết áp, đặc biệt đối với người tăng huyết áp thì trongchế độ ăn uống cần tránh những món xào, hầm nhiều mỡ.
 • Một số tai biến thường gặp khi mang thai trước 18 tuổi

  SKĐS - Nếu nạo hút quá mức, lớp đáy màng trong tử cung bị tổn thương, mặt tổn thương đó có thể dính liền lại với nhau sẽ làm ảnh hưởng đến sự vận hành của tinh trùng và làm cho trứng đã thụ thai khó bám vào
 • Cải thiện tình trạng chóng mặt thời kỳ mãn kinh

  hỏng mắt
  SKĐS - Tiền mãn kinh và mãn kinh là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa ở tất cả phụ nữ.
 • Tránh thai ở tuổi tiền mãn kinh

  SKĐS - Phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh cần có một biện pháp tránh thai hiệu quả, an toàn, thích hợp, kiểm soát được việc có thai cho đến thời kỳ mãn kinh, nếu như không muốn mang thai ở tuổi trung niên.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT