thủy đậu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thủy đậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thủy đậu và chia sẻ thông tin thủy đậu
Tin tức về : thủy đậu
 • Bệnh thủy đậu tăng mạnh gần 39.000 ca mắc, phòng bệnh cách nào?

  ,thủy đậu,thủy đậu,bệnh thủy đậu
  SKĐS - PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, năm 2017 cả nước ghi nhận gần 39.000 ca mắc (tăng 45,9% so với 2016), quy mô gần như khắp cả nước. Đây là bệnh có xu hướng gia tăng vào những tháng mùa xuân nên cần hết sức cảnh giác.
 • Bà bầu đề phòng biến chứng do thủy đậu

  biến chứng do thủy đậu,thủy đậu,thủy đậu,bà bầu
  SKĐS - Thủy đậu không chỉ ghi nhận ở trẻ em mà còn xuất hiện ở người lớn. Thời điểm giao mùa bệnh này, dễ có cơ hội bùng phát. Thời gian qua, một số bệnh viện đã bắt đầu ghi nhận rải rác các ca mắc thủy đậu đến khám, cá biệt ghi nhận một số trường hợp là thai phụ.
 • 4 điều phụ huynh cần lưu ý để bảo vệ trẻ trước mùa cao điểm bệnh thủy đậu

  ,thủy đậu,thủy đậu,bệnh thủy đậu
  SKĐS - Mùa đông xuân hàng năm, cùng với các dịch bệnh truyền nhiễm khác, dịch bệnh thủy đậu rất dễ gia tăng và lây lan, tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh chủ quan, cho rằng thuỷ đậu là một bệnh lành tính nên chưa chủ động cho con đi tiêm ngừa
 • Chế độ ăn uống chuẩn cho bà bầu bị thủy đậu

  ,thủy đậu,thủy đậu,bà bầu,chế độ ăn
  SKĐS - Phụ nữ mang thai nếu bị thủy đậu thì có thể gây sảy thai hoặc thai lưu. Điều này gây nhiều lo lắng cho các chị em.
 • Cách phát hiện bệnh thủy đậu

  phát hiện thủy đậu
  SKĐS - Con gái tôi 23 tuổi, mấy hôm nay cháu sốt và trên người có những mụn nước nhỏ. Nhiều người nói cháu bị thủy đậu. Xin bác sĩ tư vấn có phải con tôi bị thủy đậu không và cách chữa thế nào?
 • Hà Nội: Xuất hiện 4 ổ dịch thuỷ đậu tại trường tiểu học và liên cấp

  ,thủy đậu,thủy đậu
  SKĐS - Báo cáo của Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm cho biết, tính từ đầu năm đến ngày 25/6, trên địa bàn quận đã ghi nhận 244 trường hợp mắc sốt xuất huyết, tay chân miệng, thuỷ đậu, quai bị, ho gà, sốt phát ban dạng sởi, viêm phổi nặng do vi rút
 • Mắc thủy đậu rồi có cần tiêm phòng không?

  ,thủy đậu,tiêm phòng,thủy đậu
  SKĐS - Con gái tôi lúc gần 12 tháng tuổi đã mắc bệnh thủy đậu khi chưa kịp tiêm chủng bệnh này. Hiện nay cháu đã được 22 tháng tuổi. Xin hỏi bác sĩ: mắc thủy đậu rồi con tôi có cần đi tiêm phòng bệnh thủy đậu nữa không?
 • Thủy đậu không đáng sợ nếu biết cách phòng ngừa

  ,thủy đậu,thủy đậu
  SKĐS - Ai cũng có thể mắc thuỷ đậu, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, theo thống kê của Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh có đến 90% các trường hợp mắc thuỷ đậu là trẻ nhỏ từ 2-7 tuổi, tuy nhiên thủy đậu cũng không loại trừ đối tượng người lớn...
 • Giúp con sẵn sàng " chiến " với bệnh thủy đậu

  ,thủy đậu,thủy đậu,bệnh thủy đậu
  SKĐS - Đối với bệnh thủy đậu, trẻ em là đối tượng dễ bị lây nhiễm nhất và cũng có thể để lại nhiều di chứng nguy hiểm. Mùa dịch sắp đến, các mẹ cần chuẩn bị gì để bảo vệ con tránh khỏi căn bệnh này?
 • Bài thuốc công hiệu Đông y chữa bệnh thủy đậu

  ,thủy đậu,thủy đậu,thủy đậu,bệnh thủy đậu
  SKĐS - Thủy đậu là một loại bệnh truyền nhiễm, hay gặp vào mùa đông xuân và hay mắc ở trẻ em, với chứng trạng chủ yếu là những nốt phỏng dạ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT