thuốc hạ sốt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thuốc hạ sốt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuốc hạ sốt và chia sẻ thông tin thuốc hạ sốt
Tin tức về : thuốc hạ sốt
 • 6 cách đơn giản giúp bạn vượt qua cơn sốt không cần dùng thuốc

  SKĐS - Nếu bạn là người lệ thuộc vào thuốc hạ sốt quá nhiều sẽ khiến bạn mệt lả và rất có hại cho các cơ quan khác trong cơ thể do tác dụng phụ của thuốc. Hơn nữa còn làm mất đi phản ứng tự nhiên của cơ thể. Có một số cách tự nhiên rất hiệu quả có thể đánh bại cảm lạnh hoặc cúm và hạ nhiệt giúp bạn.
 • Xử trí khi bị ngộ độc thuốc giảm đau, hạ sốt Paracetamol

  hạ sốt,thuốc giảm đau
  Paracetamol là loại thuốc giảm đau, hạ sốt thông thường và phổ biến nhất hiện nay, được bán mà không cần sự kê đơn của bác sĩ. Người bệnh thường có tâm lý sử dụng ngay paracetamol khi có triệu chứng sốt và cảm cúm.
 • Hà Nội, thuốc hạ sốt cho trẻ vẫn “nóng”

  ,hạ sốt
  SKĐS - Thuốc hạ sốt là loại thuốc OTC (không kê đơn) được sử dụng rộng rãi, phổ biến và cũng là thuốc thường được bán nhiều tại hầu hết các hiệu thuốc.
 • Người bệnh sốt xuất huyết nên kiêng ăn gì?

  sốt xuất huyết
  SKĐS - Bên cạnh việc chủ động, tích cực phòng chống sốt xuất huyết, cần có chế độ ăn uống hợp lý với bệnh nhân sốt xuất huyết (SXH).
 • Những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng thuốc hạ sốt cho trẻ

  hạ sốt
  SKĐS - Khi trẻ bị sốt, nhất là trẻ có tiền căn co giật do sốt cao, phụ huynh cần nhanh chóng giúp trẻ hạ sốt bằng những phương cách hợp lý và an toàn, trong đó sử dụng thuốc hạ sốt đúng cách là điều cần chú ý.
 • Phân biệt sốt xuất huyết và sốt phát ban

  SKĐS - Sốt xuất huyết (SXH) và số virut có dấu hiệu giống nhau. Tuy nhiên, sốt xuất huyết nếu không phát hiện kịp thời điều trị thì có thể dẫn tới những nguy hiểm cho tính mạng. Vậy làm thế nào để phân biệt các loại sốt này?
 • Lưu ý khi sử dụng thuốc hạ sốt cho trẻ nhỏ

  hạ sốt
  SKĐS - Điều đầu tiên bạn nên làm khi trẻ bị sốt là cho bé vào một bồn nước ấm hoặc chườm khăn lạnh.
 • Thuốc hạ sốt, không phải cứ sốt là dùng

  hạ sốt
  SKĐS-Thuốc hạ sốt trên thị trường rất nhiều loại với các dạng khác nhau. Trong các tình huống thông thường, khuyên bạn nên chọn paracetamol (còn gọi là acetaminophen)
 • Cách dùng thuốc dạng sủi

  SKĐS - Một trong các dạng thuốc tương đối quen thuộc với người dùng đó là thuốc dạng viên sủi.
 • Paracetamol không lành như bạn tưởng

  SKĐS - Paracetamol là một thuốc giảm đau, hạ sốt được sử dụng rộng rãi nhất và có hàng trăm sản phẩm thuốc khác nhau có chứa paracetamol. Đây là một thuốc tương đối an toàn nếu sử dụng đúng, nhưng nó cũng rất độc nếu sử dụng bừa bãi.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT