thông minh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thông minh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thông minh và chia sẻ thông tin thông minh
Tin tức về : thông minh
 • Top 10 người thông minh nhất thế giới

  SKĐS - Những người này lọt vào top 10 IQ (chỉ số thông minh) cao nhất thế giới.
 • Những thực phẩm thông minh không làm tăng cân

  thực phẩm giúp bạn thông minh,thực phẩm thông minh,ăn gì để thông minh,thực phẩm không gây tăng cân,thông minh
  SKĐS - Những thực phẩm sau cung cấp đủ các dưỡng chất cho cơ thể giúp bạn thông minh, khỏe mạnh mà lại không gây tăng cân.
 • Thành phố thông minh nhờ mạng 5G vào năm 2020

  SKĐS - Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.
 • Cách chọn thực đơn thông minh cho gia đình

  thực đơn,thực đơn
  SKĐS - Hầu hết chúng ta ăn 3 hoặc nhiều hơn một bữa mỗi ngày và trung bình hơn 1.000 bữa ăn mỗi năm! Điều đó có nghĩa là chúng ta có cơ hội để thực hiện 1.000 quyết định lành mạnh mỗi năm để ảnh hưởng tích cực đến sức khoẻ của mình. Vậy cách chọn thực đơn như thế nào để tối ưu hóa sức khỏe của bạn và gia đình?
 • Nhà bác học Einstein: Chuyện cổ tích giúp trẻ thông minh và sáng tạo hơn

  ,Bác Hồ
  SKĐS - Nhà bác học Einstein khuyên các bậc cha mẹ nên đọc truyện cổ tích cho con để các bé thông minh hơn và phát huy khả năng sáng tạo-tố chất của nhà khoa học đích thực.
 • Một số loại đồ ăn không tốt như bạn nghĩ

  đồ ăn
  SKĐS - Có những đôi giày thể thao được thiết kế riêng cho những hoạt động ngoài trời nhưng đôi khi lại không hợp thời trang! Thực phẩm cũng thế, có những loại đồ ăn bạn nghĩ là tốt cho sức khỏe và cân nặng, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Dưới đây là một số loại đồ ăn như thế và cách sử dụng thông minh để hạn chế tổn thất cho sức khỏe.
 • 10 mẹo sử dụng thông minh miếng bọt biển có thể bạn chưa biết

  bọt biển,mẹo vặt
  SKĐS - 10 tác dụng sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên về tấm bọt biển nhỏ, quanh năm chỉ dùng cho nhà bếp
 • 5 lý do thông minh để nên ăn trứng

  ăn trứng
  SKĐS - Trứng giúp cho chúng ta đẹp hơn bằng cách bồi bổ bên trong cơ thể như là trái tim cũng như vẻ ngoài như mái tóc.
 • Cho con ăn gì để thông minh?

  SKĐS-Sự phát triển trí thông minh ở trẻ phụ thuộc vào ba yếu tố: di truyền (gene), chế độ dinh dưỡng và sự rèn luyện, học tập, môi trường sống. Trong đó, chế độ dinh dưỡng là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất vì khả năng chủ động đáp ứng không quá khó khăn.
 • Những tòa nhà chọc trời thông minh trên thế giới

  SKĐS - Những tòa nhà chọc trời thông minh có thể biến thành cỗ máy lọc không khí, tạo mưa, bệnh viện biến đổi theo nhu cầu bệnh nhân, ….
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT