thiếu máu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thiếu máu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thiếu máu và chia sẻ thông tin thiếu máu
Tin tức về : thiếu máu
 • 6 loại rau củ cải thiện tình trạng thiếu máu cho phụ nữ mang thai

  ,phụ nữ mang thai,mang thai,Phụ nữ mang thai
  SKĐS - Mang thai là một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn có sức khỏe tốt nhất để khi sinh con của chúng ta được khỏe mạnh.
 • Dấu hiệu cảnh báo thiếu sắt ở trẻ em

  ,thiếu sắt,sắt,Dấu hiệu
  SKĐS - Thiếu sắt trong máu có thể dẫn đến nhiều biến chứng, chẳng hạn như thiếu máu không đảm bảo cung cấp đủ ôxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào của cơ thể hoạt động bình thường.
 • 10 siêu thực phẩm ngăn ngừa thiếu máu

  thực phẩm ngăn ngừa thiếu máu,thiếu máu nên ăn gì,ngăn ngừa thiếu máu,thực phẩm ngừa thiếu máu,siêu thực phẩm,thực phẩm bổ máu,thiếu máu
  SKĐS - Chế độ ăn uống cho người thiếu máu bao gồm các loại thực phẩm giàu vitamin B12, axit folic, vitamin C và sắt.
 • Cần khoảng 400.000 đơn vị máu cho điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018

  ,năm 2018
  SKĐS - Theo ước tính của Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, cả nước cần khoảng 400.000 đơn vị máu để đảm bảo nhu cầu điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018. Riêng Viện Huyết học - Truyền máu TW cần khoảng 65.000 – 70.000 đơn vị máu để cung cấp cho 150 bệnh viện.
 • Gan lợn chữa thiếu máu, các bệnh về mắt

  gan lợn
  SKĐS - Y học cổ truyền phương Đông cho rằng, can và mắt có quan hệ chặt chẽ với nhau, can khai khiếu ra mắt, nên việc dùng gan động vật để phòng chống các bệnh về mắt là biểu hiện sinh động của thuyết “dĩ tạng bổ tạng, dụng hình trị hình” (lấy tạng bồi bổ tạng, lấy vật hữu hình chữa bệnh hữu hình).
 • Nguyên nhân gây thiếu máu

  SKĐS - Con gái tôi 16 tuổi, hay bị choáng váng, người gầy xanh. Đặc biệt mỗi khi đến ngày hành kinh cháu thường rất mệt vì lượng kinh khá nhiều, có cả cục máu đông.
 • Nguyên nhân gây thiếu máu

  thiếu máu
  SKĐS - Con gái tôi 16 tuổi, hay bị choáng váng, mắt tối đen lúc ngồi xuống đứng lên. Cháu gầy và hơi xanh. Đặc biệt mỗi khi “đến ngày” cháu thường rất mệt vì lượng kinh ra nhiều.
 • Tẩy giun vào thời điểm nào là tốt nhất?

  Tẩy giun
  SKĐS - Tôi đang muốn cho các thành viên trong gia đình dùng thuốc tẩy giun nhưng không biết uống thuốc vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất.
 • Bật mí tác dụng của rau càng cua và bí mật trong rau càng cua

  rau càng cua,chữa bệnh
  SKĐS-Tác dụng của rau càng cua không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn là một dược liệu quý chữa viêm họng, thiếu máu, thanh nhiệt, giải độc cơ thể và cả tiểu đường
 • Tác hại khi nhịn ăn để giảm cân

  SKĐS - Muốn giảm cân nhiều người đã dùng phương pháp nhịn ăn "đoạt tuyệt" với ăn uống trong nhiều ngày liền. Chỉ nhịn ăn để giảm béo sẽ có nguy cơ như thế nào với sức khỏe?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT