Thiếu máu cơ tim

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Thiếu máu cơ tim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Thiếu máu cơ tim và chia sẻ thông tin Thiếu máu cơ tim
Tin tức về : Thiếu máu cơ tim
 • Người mắc bệnh mạn tính cần thận trọng khi nâng ngực

  bệnh mạn tính,nâng ngực,ngực,vòng 1
  SKĐS - Tai biến trong phẫu thuật nâng ngực thường xảy ra ở những người có bệnh tiềm ẩn và những bệnh này đã nặng như: cao huyết áp, đái tháo đường, thiếu máu cơ tim, cơ địa dị ứng với thuốc, máu loãng…
 • Bài thuốc chữa thiếu máu cơ tim

  thiếu máu cơ tim
  Thiếu máu cơ tim là một bệnh phức tạp, muốn dùng thuốc Nam để chữa trị, tốt nhất nên tìm đến phòng khám đông y có uy tín...
 • Thuốc điều trị cơn đau thắt ngực

  SKĐS - Cơn đau thắt ngực (ĐTN) là một triệu chứng thường gặp của bệnh lý động mạch vành gây ra do tình trạng thiếu máu cơ tim.
 • Bài thuốc phòng thiếu máu cơ tim

  thiếu máu cơ tim,bài thuốc,bệnh thiếu máu cơ tim
  SKĐS - Thiếu máu cơ tim là tình trạng bệnh lý động mạch vành thường gặp, đặc biệt ở những người có tuổi và cao tuổi. Biểu hiện trên lâm sàng bằng cơn đau thắt ngực, nặng hơn có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim.
 • Thuốc điều trị cơn đau thắt ngực

  SKĐS - Cơn đau thắt ngực (ĐTN) là một triệu chứng thường gặp của bệnh lý động mạch vành gây ra do tình trạng thiếu máu cơ tim.
 • Thiếu máu cơ tim và cách kiểm soát?

  ,thiếu máu cơ tim
  SKĐS - Tôi đi khám tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán là tôi bị thiếu máu cơ tim và tim đập chậm. Hiện nay, tôi đang điều trị. Xin hỏi bác sĩ có cách nào điều trị hết hẳn hay chỉ uống thuốc kiểm soát bệnh và phải ăn uống thế nào?
 • Thiếu máu cơ tim cục bộ, do đâu?

  ,thiếu máu cơ tim
  SKĐS - Tôi đau ngực, đi khám tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán là tôi bị thiếu máu cơ tim cục bộ và tim đập chậm. Hiện nay tôi đang điều trị theo đơn của bác sĩ. Xin hỏi có cách nào điều trị hết hẳn, hay chỉ uống thuốc kiểm soát bệnh và phải ăn uống thế nào?
 • Hóa giải căn bệnh tim nhanh kịch phát cực kỳ phức tạp

  SKĐS - Một bé trai 8 tuổi mang trong mình căn bệnh tim nhanh kịch phát trên thất phức tạp - từng phải đón 3 cái Tết trong bệnh viện (BV) cộng với hàng chục lần nhập viện trong 3 năm qua - đã được các bác sĩ Trung tâm Tim mạch - BV Nhi Trung ương (TW) điều trị thành công, đưa bé trở lại với cuộc sống bình thường.
 • Trà dược hỗ trợ phòng bệnh thiếu máu cơ tim

  ,trà dược,thiếu máu cơ tim
  SKĐS - Theo y học cổ truyền,thiếu máu cơ tim nằm trong các chứng bệnh như: tâm giảo thống, trấn tâm thống và hung tý với các biện pháp trị liệu khác nhau, trong đó có việc sử dụng các phương trà dược.
 • Liên minh ma quỷ giữa tiểu đường và tim mạch

  SKĐS - Ðái tháo đường (ÐTÐ) là một bệnh nội tiết chuyển hoá đặc trưng bởi sự tăng đường glucose máu mạn tính.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT