thể dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thể dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thể dục và chia sẻ thông tin thể dục
Tin tức về : thể dục
 • 5 bài tập giúp người khỏe, eo thon

  eo thon,bài tập,vận động
  SKĐS - Thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh và thân hình gọn đẹp. Nhưng điều cần thiết của thể dục là cần duy trì việc tập luyện đều đặn.
 • Bài tập thể dục cho những cặp đôi yêu nhau

  SKĐS - Tập thể dục luôn là chân lý cho chúng ta sức khỏe dẻo dai, dáng vóc tươi trẻ. Tuy nhiên, tập thể dục luôn gặp khó khăn khi phải tự mình kỷ luật với chính mình để có thể tham gia đều đặn hàng ngày.
 • Người bệnh tim mạch cần tập luyện như thế nào?

  người bệnh,tập luyện,bệnh tim mạch,tim mạch
  SKĐS - Đối với bệnh tim mạch các nhà khoa học cũng đã có khá nhiều nghiên cứu minh chứng cho lợi ích to lớn của việc tập luyện TDTT trong việc phòng cũng như chống lại các bệnh lý tim mạch và những biến cố nguy hiểm do nó gây ra.
 • Mẹo tránh thèm ăn sau tập thể dục

  SKĐS - Những mẹo nhỏ dưới đây hy vọng sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn không bị cạn kiệt năng lượng và sẽ không ăn quá nhiều sau khi tập thể dục.
 • Phấn đấu tuổi thọ trung bình của người Việt đạt 75 tuổi vào năm 2030

  SKĐS - Cùng với sự phát triển của kinh tế- xã hội và hệ thống y tế, tuổi thọ của người Việt liên tục tăng theo các năm, Nghị quyết 21-NQ/TW đề ra mục tiêu đến năm 2030, tuổi thọ của người Việt sẽ là 75 tuổi.
 • Bí quyết giúp hệ cơ xương khớp khỏe mạnh

  ,cơ xương khớp,khỏe mạnh
  SKĐS - Hệ xương khớp có nhiệm vụ nâng đỡ, vận động cho cơ thể. Vì vậy,ngoài chế độ ăn uống khám định kỳ thì cần có chế độ chăm sóc mỗi ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.
 • 4 động tác đẩy lùi đau thắt lưng

  đau thắt lưng,động tác giảm đau lưng,động tác,bài tập giảm đau lưng
  SKĐS - Cùng với tuổi tác ngày càng cao, xương mỗi ngày mỗi lão hóa, lại thêm thiếu hụt canxi dần dần dẫn đến tình trạng đau thắt lưng.
 • 5 lỗi chị em thường gặp khi tập thể thao

  thể thao,sai lầm
  SKĐS - Tập khi đói, bỏ qua phần khởi động, bỏ dở mục tiêu hay tập không có sự hướng dẫn chuyên nghiệp… là những lỗi rất thường gặp ở chị em làm cho nỗ lực giảm cân hay tăng cường sức khỏe bị đổ sông đổ biển.
 • 6 Thói quen của người khỏe mạnh

  khỏe mạnh,thói quen
  SKĐS - Nếu bạn muốn sống thọ hơn, hãy chú ý đến các thói quen của mình ngay từ bây giờ.
 • Thể dục với ghế xoay

  thể dục,ghế xoay,thể dục với ghế,động tác
  SKĐS - Phần lớn thời gian ở công sở của chúng ta là ngồi làm việc. Vì vậy, trong những giờ giải lao bạn nên tập một vài động tác thể dục với ghế xoay giúp bạn thư giãn gân cốt và thoải mái hơn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT