sỏi tiết niệu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sỏi tiết niệu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sỏi tiết niệu và chia sẻ thông tin sỏi tiết niệu
Tin tức về : sỏi tiết niệu
 • Ăn gì để tránh sỏi tiết niệu tái phát?

  sỏi tiết niệu,thực phẩm cho người mắc sỏi tiết niệu
  SKĐS - Nguyên tắc cơ bản về dinh dưỡng để tránh sỏi tái phát cần được áp dụng trước khi quá trình tạo sỏi xảy ra nhằm tránh sự tái phát của sỏi dựa trên sự hiểu biết về cơ chế tạo sỏi của từng bệnh nhân.
 • Khí công phòng chống sỏi mật, sỏi tiết niệu

  sỏi tiết niệu,khí công ngừa sỏi tiết niệu,khí công
  SKĐS - Khi không may bị sỏi mật hay sỏi tiết niệu, người ta thường nói đến việc thay đổi chế độ ăn, dùng thuốc, xoa bóp, bấm huyệt...
 • Trẻ em có bị sỏi tiết niệu?

  ,tiết niệu,sỏi tiết niệu
  SKĐS - Con tôi năm nay 5 tuổi, cháu thường kêu đau khi đi tiểu, nước tiểu đục. Cháu cũng hay bị đau bụng. Có khi nào trẻ nhỏ bị sỏi tiết niệu? Xin bác sĩ tư vấn giúp.
 • Bài thuốc phòng trị sỏi thận, tiết niệu

  tiết niệu
  SKĐS - Sỏi thận tiết niệu, tiểu buốt gắt, tiểu đục, tiểu ra máu thuộc phạm vi hội chứng “ngũ lâm” và thuộc chứng thấp nhiệt hạ tiêu.
 • Điều trị sỏi tiết niệu

  tiết niệu,sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi tiết niệu là một bệnh thường gặp và hay tái phát ở đường tiết niệu do sự kết thạch của một số thành phần trong nước tiểu ở điều kiện lý hóa nhất định.
 • Ốc nhồi - Vị thuốc lợi tiểu, tiêu thũng

  SKĐS - Ốc nhồi là món ăn dân dã nhưng rất được ưa chuộng cả ở các vùng quê và thành phố. Ốc hấp sả, ốc nấu chuối đậu, ốc xào, bún ốc... là những món khoái khẩu của nhiều người.
 • 6 bài thuốc trị sỏi tiết niệu

  bài thuốc trị sỏi tiết niệu,sỏi tiết niệu nên ăn gì,thuốc nào trị sỏi tiết niệu,cách chữa sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi đường niệu thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ, do sự kết tụ các chất bất thường trong nước tiểu. Việc di chuyển sỏi gây ra những cơn đau dữ dội.
 • Châm cứu chữa sỏi mật và sỏi tiết niệu

  tiết niệu,sỏi tiết niệu,châm cứu
  SKĐS - Sỏi túi mật và sỏi tiết niệu là những bệnh thường gặp và dễ gây các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.
 • Đối tượng dễ mắc sỏi đường tiết niệu?

  ,tiết niệu
  SKĐS - Theo các nhà chuyên môn, bệnh thường xảy ra ở người nông thôn hơn là người thành thị, những người sống ở các vùng ven biển...
 • Châm cứu chữa sỏi mật và sỏi tiết niệu

  tiết niệu,sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi túi mật và sỏi tiết niệu là những bệnh thường gặp và dễ gây các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Trong y học cổ truyền, sỏi mật thuộc phạm vi chứng “đởm thạch” và sỏi tiết niệu thuộc phạm vi chứng “ngũ lâm”.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT