DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

sỏi bàng quang

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sỏi bàng quang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sỏi bàng quang và chia sẻ thông tin sỏi bàng quang

 • Mắc sỏi bàng quang chỉ vì… nhịn tiểu
  SKĐS - Trong suy nghĩ của nhiều người, chuyện uống ít nước, ngại đi tiểu là bình thường, miễn “giải quyết” sau đó là được. Thế nhưng hậu quả của những thói quen này lại “khó xử” vô cùng, trong đó có thể kể đến biến chứng sỏi bàng quang. Nếu không điều trị, sỏi bàng quang sẽ dẫn tới viêm bàng quang mạn tính, teo bàng quang hoặc rò bàng quang. Các biến chứng này rất khó khăn cho việc điều trị và cũng rất tốn kém về thời gian, tiền bạc, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng.
 • Sỏi bàng quang gây biến chứng gì?
  SKĐS - Sỏi bàng quang có thể được hình thành tại bàng quang hoặc từ thận đi xuống. Sỏi có thể có triệu chứng hoặc tình cờ phát hiện qua siêu âm vì lý do khác. Sỏi bàng quang nếu không chữa trị có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm.
 • Ai hay bị sỏi tiết niệu?
  SKĐS - Sỏi đường niệu là hiện tượng kết sỏi ở đường tiết niệu bao gồm: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và một số trường hợp có cả sỏi niệu đạo thường là do sỏi từ bên trên đi xuống. Bệnh hay xảy ra ờ người lớn tuổi, ít xảy ra ở trẻ em và thường có tiền sử bệnh lâu dài qua nhiều năm.
 • U tuyến tiền liệt
  SKĐS - Tuyến tiền liệt là một cơ quan nhỏ có kích thước khoảng 2cm đường kính, nằm dưới bàng quang (nơi chứa đựng nước tiểu) và bao bọc xung quanh niệu đạo...