phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phẫu thuật thẩm mỹ và chia sẻ thông tin phẫu thuật thẩm mỹ
Tin tức về : phẫu thuật thẩm mỹ
 • Phẫu thuật thẩm mỹ với “hàng giả”

  ,phẫu thuật thẩm mỹ
  SKĐS - Tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên lần thứ 17 ngày 8/12/2017 vừa qua của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP.HCM với chủ đề “Tất cả vì sự an toàn của phẫu thuật và nội khoa thẩm mỹ”,
 • Làm đẹp để đón tết

  SKĐS - Những ngày cận tết, nhiều người sẽ đi làm đẹp. Đây là lúc cần nhìn lại những phương pháp làm đẹp để có lựa chọn thích hợp.
 • Phẫu thuật mí mắt - Coi chừng “thảm họa”

  ,phẫu thuật mí mắt
  SKĐS - Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ngoài chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, đôi mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp, sự cuốn hút của gương mặt.
 • Người mắc bệnh mạn tính cần thận trọng khi nâng ngực

  bệnh mạn tính,nâng ngực,ngực,vòng 1
  SKĐS - Tai biến trong phẫu thuật nâng ngực thường xảy ra ở những người có bệnh tiềm ẩn và những bệnh này đã nặng như: cao huyết áp, đái tháo đường, thiếu máu cơ tim, cơ địa dị ứng với thuốc, máu loãng…
 • Nâng ngực bằng… chích silicon: Đùa giỡn với tử thần!

  nâng ngực,silicon,nâng ngực bằng silicon
  SKĐS - Một phụ nữ bị lừa bơm silicon lỏng trực tiếp vào nâng ngực 6 lần, khiến cho 3 năm sau bị biến chứng trầm trọng. Chị đã phải trải qua phẫu thuật suốt 18 tiếng đồng hồ và nằm viện 12 ngày.
 • BV Việt Đức: 'Giải cứu' người phụ nữ mang khối u khổng lồ 10kg ròng rã gần 40 năm

  ,Việt Đức
  SKĐS - Sau 39 năm dài đằng đẵng mang khối u khổng lồ nặng gần 10 kg, mới đây chị Phạm Thị Lan ở Nam Sách, Hải Dương đã được các bác sĩ Khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt – Thẩm mỹ, BV Hữu nghị Việt Đức phẫu thuật thành công.
 • Vòng 3 khủng nhất thế giới

  SKĐS - Cho tới nay, số đo vòng 3 của Natasha Crown đã lên tới khoảng 2m, nhưng cô cho rằng nó vẫn còn nhỏ.
 • Những điều cần biết về phẫu thuật căng da mặt & biến chứng có thể xảy ra

  phẫu thuật căng da mặt,căng da mặt
  SKĐS - Những ngày đầu sau phẫu thuật căng da mặt có thể xuất hiện các dấu hiệu sau: sưng nề và bầm máu vùng mặt và cổ
 • Tạo má lúm đồng tiền: Làm duyên lại thành vô duyên

  má lúm đồng tiền
  SKĐS - Phẫu thuật để có má lúm đồng tiền ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Nếu phẫu thuật tạo lúm không phù hợp với khuôn mặt, quá nông hoặc quá sâu... thì khuôn mặt sẽ bị biến dạng, lúc đó đẹp chẳng thấy đâu mà lại còn rước tật. Với những ai có ý tưởng muốn tạo má lúm đồng tiền thì cân nhắc kỹ lưỡng, vì không phải ai có má lúm đồng tiền cũng đẹp. Có người thì rất duyên dáng, nhưng không ít người lại trở nên “vô duyên” chỉ vì có thêm “giếng trời” trên mặt.
 • Làm đẹp an toàn giữa “mê cung” thẩm mỹ

  SKĐS - Thời gian qua, nhiều sự cố đã xảy ra tại cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) trên địa bàn TP.HCM gây hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh, thậm chí dẫn đến tử vong, đã gây sự hoang mang, lo lắng trong dư luận xã hội.
1 2 3