nhiễm giun sản
Giật mình số người nhiễm giun sán từ động vật ở Khánh Hòa
Tin nóng y tế - 06/12/2019 08:14SKĐS - Do thói quen sinh hoạt thiếu vệ sinh, thường xuyên tiếp xúc với thú cưng nên hàng loạt người dân ở Khánh Hòa liên tục nhập viện vì mắc bệnh giun đũa chó, mèo và sán dây chó.
Bệnh hiếm gặp: Cụ bà 70 tuổi đi tiểu ra “sữa” nhiều năm liền
Tin nóng y tế - 07/06/2018 13:54SKĐS - Ths. BS Nguyễn Đình Liên – Khoa Ngoại (BV Đại học Y Hà Nội) cho biết; các bác sĩ Bệnh viện vừa phát hiện căn bệnh hiếm gặp ở bà cụ 70 tuổi (Hà Nội), đi tiểu ra “sữa” nhiều năm liền.
Cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt sau hơn 30 năm xa cách của người cha già và con gái nhờ một tin nhắn
Xã hội - 19/04/2026 21:11SKĐS - Nhắn tin vào fanpage của Công an phường Đông Sơn (Thanh Hóa), chỉ một ngày sau, người phụ nữ được lực lượng công an hỗ trợ tìm lại cha sau 32 năm thất lạc. Cuộc hội ngộ muộn màng nhưng trọn vẹn đã chạm đến trái tim của nhiều người bởi giá trị của tình thân và niềm tin chưa bao giờ tắt.
Khởi tố Sằm Văn Học và Sằm Văn Sy vì sử dụng giấy tờ xe, biển số đẹp giả
Pháp luật - 19/04/2026 18:49SKĐS - Hai đối tượng Sằm Văn Học và Sằm Văn Sy bị khởi tố sau khi đặt làm giấy đăng ký xe mô tô, xe gắn máy và biển số đẹp giả trên mạng để trục lợi.
Phát hiện thành phần thuốc diệt chuột trong lọ thức ăn trẻ em hiệu HiPP ở Áo
Quốc tế - 19/04/2026 21:07SKĐS - Cảnh sát Áo đã tìm thấy thành phần thuốc diệt chuột bên trong một lọ thức ăn trẻ em hiệu HiPP, sau khi sản phẩm này bị thu hồi từ 1.500 siêu thị SPAR trên cả nước do lo ngại về an toàn.