nhân sâm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhân sâm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhân sâm và chia sẻ thông tin nhân sâm
Tin tức về : nhân sâm
 • Những thực phẩm hàng đầu giúp tăng khả năng tập trung

  SKĐS -Đôi khi việc tăng cường khả năng tập trung để hoàn thành công việc nằm ngoài khả năng, khiến bạn trở nên bất lực, nguyên nhân có nhiều như tuổi tác, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng... Việc bổ sung đúng và đủ các loại thực phẩm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, hoàn thành công việc.
 • Những trường hợp không được dùng Nhân sâm

  ,nhân sâm
  SKĐS - Nhân sâm là 1 trong 4 loại thuốc quý (Sâm-Nhung-Quế -Phụ) của Đông y từ hàng ngàn năm trước, ngày nay Y học hiện đại đã có nhiều công trình nghiên cứu xác nhận nhiều tác dụng quý giá của nhân sâm.
 • "Bộ Y tế chưa cấp phép cho bất kỳ Cty nào nhập khẩu nấm linh chi Hàn Quốc"

  ,Hàn Quốc
  SKĐS - Trước “ma trận” nấm linh chi, nhân sâm… được quảng cáo rầm rộ trên thị trường với giá đắt đỏ, đánh trúng tâm lý người tiêu dùng về các sản phẩm bồi bổ sức khoẻ, PGS.TS Trần Thị Hồng Phương cho biết, hiện chưa có một Công ty nào nhập khẩu nấm linh chi Hàn Quốc chính ngạch theo giấy phép của Bộ Y tế.
 • Có được sử dụng đồng thời thuốc và nhân sâm?

  ,nhân sâm
  SKĐS - Bố tôi 67 tuổi, đang dùng một số thuốc trị trầm cảm trong đó có thuốc amitriptylin (uống liên tục trong thời gian dài).
 • Chọn rượu để quý ông thêm sung

  SKĐS - Y học cổ truyền có những cách ngâm rượu kết hợp với thảo dược để khi uống bạn sẽ không thấy... phí rượu. Đây là các rượu để quý ông thêm sung.
 • Chữa mồ hôi trộm với thổ nhân sâm

  nhân sâm,mồ hôi
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, thổ nhân sâm có vị ngọt, tính bình; có tác dụng bổ trung ích khí, nhuận phế sinh tân.
 • Bài thuốc chữa chứng dương khí hư

  khí hư,dương khí hư
  SKĐS - Dương, khí hư thường biểu hiện tay chân lạnh, mệt mỏi, kém hưng phấn, có khi đang mùa hè cũng sợ lạnh sợ gió.
 • Làm gì để phát triển sâm Ngọc Linh thành sản phẩm quốc gia?

  SKĐS - Để giải quyết những khó khăn hiện nay của phát triển sâm Ngọc Linh, Bộ Y tế sẽ sớm triển khai xây dựng và thực hiện các đề án phát triển sản phẩm quốc gia liên quan đến sâm Ngọc Linh, đồng thời phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ đề xuất Thủ tướng Chính phủ các cơ chế chính sách ưu đãi đặc thù đối với sâm Ngọc Linh
 • Bài thuốc chữa ho do cảm lạnh

  cảm lạnh
  SKĐS - Bạn có thể trị ho do cảm lạnh nhờ các bài thuốc đông y quen thuộc với các vị thuốc như nhân sâm, cát cánh, gừng tươi, đại táo, hạnh nhân,...
 • Dùng nhân sâm, tam thất quá liều có bị liệt dương?

  ,nhân sâm,quá liều
  Với nhiều đàn ông, sức khỏe sinh lý rất quan trọng, họ luôn tìm cách để tăng sức mạnh, trong đó có dùng nhân sâm, tam thất. Một số người cho biết, sau khi sử dụng nhân sâm, tam thất quá nhiều lại dẫn đến liệt dương.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT