DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
tag

ngon miệng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ngon miệng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ngon miệng và chia sẻ thông tin ngon miệng

 • Cách chống phát phì

  SKĐS - Một bữa ăn đầy món ngon sẽ khiến cho bạn ăn nhiều hơn bình thường để rồi sẽ phải trả giá khá cao cho sự ăn uống của mình. May mắn là các nhà khoa học đã khám phá được những biện pháp sinh - hóa kiểm soát sự ngon miệng, giúp cho ta giới hạn sự phát phì.
 • Dấu hiệu cảnh báo ung thư tụy

  SKĐS - Giống như nhiều loại ung thư khác, ung thư tụy cũng rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu. Khi thấy những dấu hiệu dưới đây, bạn cần cảnh giác vì đó có thể là dấu hiệu của ung thư tụy.
 • Chỉ 3 phút có ngay Pancake ngon

  SKĐS - Du nhập vào Việt Nam những năm gần đây , Pancake – tiếng Việt là Bánh rán nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh với nhiều cách thưởng thức đa dạng khi ăn kèm với sữa đặc, mật ong hay một lớp mứt dâu chua ngọt nhè nhẹ trên mặt bánh.
 • Cải thiện chứng chán ăn

  SKĐS - Cảm giác thèm ăn, ăn không biết ngon không chỉ gặp ở người cao tuổi mà còn ở những người trẻ tuổi có những áp lực trong công việc dễ bị căng thẳng, stress. Những hậu quả kéo theo là tình trạng mất ngủ, tinh thần bất ổn, cơ thể mệt mỏi cho nên ăn không ngon miệng, chán ăn. Vậy cách khắc phục như thế nào?
 • Không thể thiếu rau

  SKĐS - Thỉnh thoảng tôi được mời dự bữa cơm thân mật tại nhà một người bạn thân. Có điều làm tôi phải chú ý, ấy là bữa nào tôi cũng thấy bé gái khoảng 10 tuổi bị ép ăn rau.
 • Cách chữa nhiệt miệng

  SKĐS - Cháu hay bị nhiệt miệng khiến cho việc ăn uống không ngon miệng. Xin hỏi bác sĩ cách chữa nhiệt miệng để tránh tái phát?