ngoại tình

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ngoại tình. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ngoại tình và chia sẻ thông tin ngoại tình
Tin tức về : ngoại tình
 • 3 lời khuyên vượt qua nỗi đau ngoại tình

  vượt qua nỗi đau ngoại tình,nỗi đau ngoại tình,ngoại tình,nên làm gì khi bạn đời ngoại tình
  SKĐS - Để vượt qua những sóng gió “ngoại tình” không phải là điều đơn giản chỉ vì không đủ bao dung, tha thứ và chấp nhận…
 • 4 điều tự hỏi trước khi bạn “dấn thân” ngoại tình

  ngoại tình
  SKĐS - Có thể “ngoại tình” đem lại cảm giác thú vị và làm cho bạn say đắm. Bạn có biết thậm chí có cả một chương trình truyền hình có tên là “Ngoại tình”. Ngay cả khi ý nghĩ này làm bạn thích thú thì rõ ràng ngoại tình có rất nhiều nguy cơ dẫn đến bi kịch.
 • 5 tình huống nên ly hôn

  ly hôn,hôn nhân
  SKĐS - Ly hôn có thể gây tổn thương lớn về tình cảm, tài chính cho cả hai phía. Không một ai mong muốn điều này xảy ra với mình nhưng nếu bạn ở một trong những tình huống dưới đây, ly hôn có thể là giải pháp tốt nhất.
 • Những cách “giữ mình” hữu hiệu khỏi giấc mơ tình ái

  Hầu như con người bình thường không dễ dàng trốn thoát được sự quấy rầy của những thôi thúc sinh lý, ngay cả trong lúc ngủ cơ thể vẫn có thể bị đánh thức bởi những giấc mơ tình ái.
 • Những độ tuổi có nguy cơ ngoại tình nhất

  ,ngoại tình
  SKĐS - Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm ra những độ tuổi mà con người có xu hướng lừa dối bạn đời nhất.
 • Ngoại tình “bí mật” có bị xử lý hay không?

  ,ngoại tình
  SKĐS - Vào thời điểm Điều luật 182 Bộ luật hình sự 2015 có hiệu lực từ ngày 1/7/2016, quy định nếu người nào vi phạm chế độ một vợ một chồng dẫn đến ly hôn có thể bị phạt tù đến 1 năm, phóng viên báo sức khỏe có cuộc trao đổi với Luật sư Nguyễn Vĩnh Long.
 • Chiếc đệm giúp phát hiện ngoại tình

  ,ngoại tình
  SKĐS - Trước tình trạng ngoại tình ngày càng gia tăng như hiện nay, các nhà khoa học Tây Ban Nha đã phát minh là loại đệm giúp phát hiện bạn đời có hành vi “ngoài luồng” hay không.
 • 4 điều ở nàng khiến chàng "say như điếu đổ"

  Có khi nào bạn tự hỏi: 'Tại sao người đàn ông của bạn lại dần chán ghét bạn, tại sao anh ấy lại ngoại tình hay tại sao các bạn lại chia tay'?
 • Song sinh khác trứng, các bé sẽ không giống nhau

  SKĐS - Ngày 3/3, sau khi biết thông tin, Việt Nam mới có trường hợp song sinh nhưng khác cha theo kết quả xác định ADN, nhiều ông bố giật mình và có người đã gọi tới Trung tâm xét nghiệm AND tư vấn bởi thấy hai con sinh đôi nhưng không giống nhau…
 • Từ 01/7/2016: Ngoại tình dẫn tới ly hôn bị - phạt - tù đến 01 năm

  ,ngoại tình
  Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù 1 năm là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016).
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT