NATO

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về NATO. Mời các bạn đón đọc các bài viết về NATO và chia sẻ thông tin NATO
Tin tức về : NATO
 • NATO yêu cầu quốc tế hợp tác đối phó với tên lửa Triều Tiên

  ,NATO
  SKĐS - Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vừa lên tiếng kêu gọi cộng đồng quốc tế gia tăng áp lực đối phó với việc Triều Tiên phát triển các loại tên lửa tầm xa, tuy nhiên tổ chức này vẫn ưu tiên các giải pháp ngoại giao.
 • Nga chơi trò chơi chiến tranh, NATO như ngồi trên lửa

  ,NATO
  SKĐS - Càng gần đến ngày Nga và Beralus tập trận, mối lo ngại của Tổ chức Hiệp ước Bắc Ðại Tây Dương (NATO) càng lớn dần, bởi nó diễn ra vào thời điểm mối quan hệ của Nga và Mỹ xấu nhất kể từ sau Chiến tranh Lạnh đồng thời đây là cuộc “phô trương sức mạnh” lớn nhất của Nga trong 1/4 thế kỷ qua.
 • Montenegro gặp trở ngại trong tiến trình gia nhập NATO

  ,NATO
  SKĐS - Thủ tướng Montenegro Dusko Markovic: Chúng tôi đã chịu nhiều áp lực ngăn chặn việc gia nhập NATO, nhưng chúng tôi đã chống lại điều này nhờ sức mạnh của Nhà nước, các tổ chức, dân chủ và nguyên tắc dân chủ.
 • Tổng thống Pháp F.Hollande: EU không cần lời khuyên từ bên ngoài

  SKĐS - Tổng thống Pháp Francois Hollande cho biết hôm 17-1, Liên minh châu Âu (EU) không cần lời khuyên từ những quốc gia bên ngoài.
 • Đàm phán Nga NATO: Chưa tìm được tiếng nói chung

  ,NATO
  SKĐS - Các nhà lãnh đạo cấp cao của Nga và NATO vừa nhóm họp nhằm tháo gỡ những bất đồng trong quan hệ hai bên, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều khác biệt, đặc biệt trong bối cảnh EU vừa gia hạn trừng phạt Nga thêm 6 tháng nữa về vấn đề Ukraine.
 • NATO triển khai quân lớn nhất tới biên giới Nga

  ,NATO
  SKĐS - Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO tuyên bố, thời gian tới đây các nước NATO sẽ có đợt triển khai sức mạnh quân sự lớn nhất đến sát biên giới với Nga kể từ thời chiến tranh lạnh. Đây được xem là động thái nhằm đối phó với Nga khi nước này đang gia tăng tiềm lực quân sự.
 • Gruzia sắp là thành viên NATO, Nga có coi tổ chức này là mối đe dọa?

  ,NATO
  SKĐS - Bất chấp sự phản đối của Nga, Gruzia sắp trở thành thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Điều này khiến dư luận càng khẳng định Chiến lược an ninh Nga mới đây cho rằng NATO là mối đe dọa của họ là đúng.
 • Nga-NATO tìm cách hạ nhiệt căng thẳng ?

  ,NATO
  SKĐS - 28 đại sứ Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và Nga vừa tiến hành cuộc họp trong bối cảnh mối quan hệ giữa 2 bên bị đẩy lên mức căng thẳng.
 • Tăng cường sức mạnh quân sự trong NATO

  ,NATO
  SKĐS - Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ diễn ra vào ngày 8-9/7 tại Ba Lan, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cho biết trọng tâm của hội nghị là việc gia tăng sức mạnh của khối.
 • Nga NATO ngày càng gần với chiến tranh lạnh

  ,NATO
  SKĐS - Đại sứ Nga tại Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Alexander Grushko cảnh báo việc triển khai 4 tiểu đoàn đa quốc gia của NATO đến Estonia, Latvia, Litva và Ba Lan và thành lập một đội quân đa quốc gia đến bảo vệ khu vực biển Đen đang làm suy yếu an ninh châu Âu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT