men tiêu hóa

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về men tiêu hóa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về men tiêu hóa và chia sẻ thông tin men tiêu hóa
Tin tức về : men tiêu hóa
 • Men tiêu hóa, dùng sao cho đúng?

  dùng đúng men tiêu hóa,men tiêu hóa dùng đúng cách,dùng men tiêu hóa,men tiêu hóa
  SKĐS - Men tiêu hóa tuy là thuốc nhưng được bán tự do, không cần đơn bác sĩ. Chính vì vậy nhiều người dễ lạm dụng dẫn đến những hệ luỵ đáng tiếc cho sức khoẻ.
 • 3 khám phá bất ngờ giữa vi khuẩn đường ruột và sức khỏe của bạn

  ,Ruột
  SKĐS - Các nhà khoa học chỉ ra rằng vi khuẩn đường ruột có tác động mạnh mẽ tới cơ thể còn hơn cả hệ tiêu hóa của bạn. Hàng tỷ vi khuẩn trong đường ruột có thể tác động đến toàn bộ cơ thể chúng ta.
 • Men tiêu hóa: Dùng bừa = hại trẻ

  ,men tiêu hóa
  SKĐS - Trẻ nhỏ có sức đề kháng kém nên hay đau ốm. Khi bị bệnh, trẻ thường kém ăn nên được cha mẹ cho dùng men tiêu hóa để kích thích ăn ngon hơn.
 • Thuốc hay từ cây chanh

  chanh
  Chanh là loại quả được dùng rất phổ biến trong mùa hè. Nước chanh ngoài tác dụng dinh dưỡng, giải khát giải nhiệt còn có tác dụng an thai, kích thích tiết men tiêu hóa, làm tăng nhu động ruột..
 • Có nên sử dụng men tiêu hóa cho trẻ bị tiêu chảy?

  tiêu chảy,men tiêu hóa
  SKĐS - Bé nhà em năm nay 2 tháng tuổi, mấy tuần nay cháu hay bị đau bụng, có biểu hiện rối loạn tiêu hóa. Có người mách em mua men tiêu hóa cho bé uống nhưng em vẫn băn khoăn.
 • Dùng men tiêu hóa và men vi sinh cho trẻ nhỏ: Hậu quả tồi tệ khi lạm dụng

  men tiêu hóa,men vi sinh
  SKĐS - Khi trẻ nhỏ (dưới 5 tuổi) có biểu hiện biếng ăn, tiêu hóa kém, tiêu chảy... điều đầu tiên mà cha mẹ nghĩ tới là mua men tiêu hóa cho con uống mà không hiểu rõ cơ chế tác dụng
 • Liệu có cần phải bổ sung vitamin?

  SKĐS - Những lợi ích sức khỏe của việc bổ sung vitamin đang gây tranh cãi. Trong một số trường hợp, bổ sung vitamin thậm chí có thể gây nguy hiểm.
 • Cha mẹ không nên tùy ý cho trẻ sử dụng men tiêu hóa

  ,men tiêu hóa
  SKĐS - Việc bổ sung men tiêu hóa cho trẻ phải đảm bảo các yếu tố như đủ liều, đủ số lượng và đặc biệt men chứa các lợi khuẩn phải tồn tại được trong đường tiêu hóa để đảm bảo cân bằng được hệ vi khuẩn có lợi của đường ruột
 • Khi nào phải dùng đến men tiêu hóa?

  ,men tiêu hóa
  SKĐS - Trẻ em cần sử dụng men tiêu hóa khi các tuyến tiêu hóa bị tổn thương hay khi bị giảm bài tiết gây thiếu men tiêu hóa trong cơ thể như trong một số trường hợp: viêm teo ruột kéo dài, tiêu chảy kéo dài,
 • Viêm đường tiêu hóa cấp

  SKĐS - Khi bị viêm đường tiêu hóa cấp do nhiễm trùng, chỉ cần uống thêm các loại thuốc có than hoạt tính cũng như uống thêm men tiêu hóa đi kèm ăn nhẹ, ăn làm nhiều bữa thì vài ngày là hết.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT