mãn kinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về mãn kinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mãn kinh và chia sẻ thông tin mãn kinh
Tin tức về : mãn kinh
 • Những kiểu bốc hỏa ở phụ nữ không phải do mãn kinh

  bốc hỏa
  SKĐS - Theo các chuyên gia ở Quỹ phi lợi nhuận vì sức khỏe phụ nữ Mỹ (WHF), hiện tượng bốc hỏa (hot flash) thường xuất hiện ở nhóm phụ nữ tiền mãn kinh hoặc mãn kinh, song đôi khi lại không liên quan đến mãn kinh.
 • Ăn gì khi mãn kinh?

  SKĐS - Từ 45 - 55 tuổi, phụ nữ trải qua những thay đổi trong cơ thể liên quan đến mãn kinh. mãn kinh được xác định khi phụ nữ không có kinh nguyệt trong suốt 12 tháng liền. Đây là thời kỳ phụ nữ phải có chế độ ăn hợp lý để duy trì sức khỏe.
 • Sự thật cần biết về mãn kinh và bệnh tim ở phụ nữ

  SKĐS - TS Manjiri Mehta, BS sản phụ khoa, nhà phẫu thuật nội soi tại BV Hiranandani Vashi, Ấn Độ chia sẻ một vài sự thật về mãn kinh và bệnh tim ở phụ nữ.
 • Bí quyết giúp hệ cơ xương khớp khỏe mạnh

  ,cơ xương khớp,khỏe mạnh
  SKĐS - Hệ xương khớp có nhiệm vụ nâng đỡ, vận động cho cơ thể. Vì vậy,ngoài chế độ ăn uống khám định kỳ thì cần có chế độ chăm sóc mỗi ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.
 • Ðối phó chứng hồi hộp đánh trống ngực ở nữ tiền mãn kinh

  ,ngực
  SKĐS - Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh có thay đổi rất nhiều về tâm sinh lý. Sự thay đổi này là do sự giảm các hormon của phụ nữ thời kỳ này.
 • 11 điều phụ nữ cần biết khi trải qua giai đoạn mãn kinh

  SKĐS - Mãn kinh có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau, vì thế bạn có thể phải mất rất nhiều cách để điều chỉnh và ứng phó với giai đoạn đặc biệt này. Dưới đây là 11 điều phụ nữ đang trải qua, hoặc đã trải qua trong giai đoạn mãn kinh. Bạn cần biết về các trải nghiệm này để chủ động đón nhận và điều chỉnh phù hợp với bản thân.
 • Cải thiện sức khỏe thời kỳ “hạn hán”

  SKĐS - Chúng ta cần làm gì để có sức khỏe tốt, giữ gìn vóc dáng eo thon và giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh?
 • Phụ nữ tuổi 40 cần thay đổi cách chăm sóc cơ thể

  SKĐS - Bước qua tuổi 40, phụ nữ phải đối diện với một giai đoạn mới đầy khó khăn của cuộc đời. Lúc này, nhiều thay đổi bên trong cơ thể khiến chị em cần có những bí quyết để luôn giữ sự tươi trẻ, khỏe đẹp và cải thiện được các vấn đề sinh lý.
 • Các bài tập tăng hưng phấn cho phụ nữ tuổi trung niên

  hưng phấn,trung niên
  SKĐS - Các bài tập sau đây có thể giúp phụ nữ tuổi trên 50 tìm lại hưng phấn, tăng thêm gia vị cho cuộc sống hôn nhân
 • “Chuyện ấy” ở phụ nữ tuổi xế chiều

  chuyện ấy
  Mãn kinh liệu “chuyện ấy” có “mãn”?. Đây là câu hỏi mà nhiều phụ nữ trăn trở và đàn ông cũng tò mò muốn biết cặn kẽ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT