khuôn mặt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về khuôn mặt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khuôn mặt và chia sẻ thông tin khuôn mặt
Tin tức về : khuôn mặt
 • Những dấu hiệu trên mặt cho thấy cơ thể thiếu dinh dưỡng

  ,Dấu hiệu
  SKĐS - Muốn biết cơ thể có thiếu dinh dưỡng hay không chúng ta thường xét nghiệm máu. Tuy nhiên, có những dấu hiệu trên cơ thể hoặc trên mặt cho biết chúng ta đang bị thiếu dinh dưỡng mà không cần làm bất cứ xét nghiệm nào.
 • Bí quyết chọn kính râm phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

  ,khuôn mặt
  SKĐS - Thật may mắn nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan bởi nó phù hợp với hầu hết mọi loại kính mát.
 • Bí quyết chọn cổ áo để tôn lên gương mặt

  bí quyết để có gương mặt đẹp,che khuyết điểm gương mặt,bí quyết chọn cổ áo,cổ áo
  SKĐS - Lựa chọn cổ áo cũng sẽ là nhân tố tạo cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo, tôn lên ưu điểm cũng như che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.
 • Những bộ phận cơ thể người được tái tạo kỳ diệu

  kỳ diệu
  SKĐS - Mọi bộ phận cơ thể sống từ tai đến khí quản, đặc biệt nhất gần đây, người ta đã tái tạo được cả... âm đạo trong phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu những kỹ thuật phẫu thuật cổ điển để mang đến cho các bệnh nhân bị biến dạng mũi thay thế hoàn chỉnh hay thậm chí một khuôn mặt mới thông qua các hoạt động phẫu thuật. Dưới đây là một số bộ phận cơ thể người đã được tạo ra dưới dạng nhân tạo.
 • 8 động tác thể dục cho... mặt

  tập thể dục,khuôn mặt,gương mặt,massage,lông mày,vùng trán,gò má,đôi mắt
  SKĐS - Theo các chuyên gia làm đẹp, mỗi ngày dành 15 -20 phút tập thể dục cho cơ và da mặt sẽ rất tốt cho chị em phụ nữ.
 • 5 dấu hiệu trên khuôn mặt tố bạn thiếu vitamin

  ,khuôn mặt
  SKĐS - Một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng là cách tốt nhất để cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, do tuổi tác và sự nhạy cảm với các vấn đề sức khỏe, bạn vẫn bị thiếu dinh dưỡng. Xét nghiệm máu thường phát hiện ra sự thiếu hụt vitamin, nhưng đôi khi có những khiếm khuyết phổ biến có thể được phát hiện trên khuôn mặt khi bạn soi gương.
 • Nhìn mặt đoán bệnh

  dấu hiệu bệnh,thực phẩm,đoán bệnh,gương mặt,Thực phẩm chữa bệnh,thiếu hụt dinh dưỡng,tóc khô,mắt
  SKĐS - Chế độ ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất để cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể bạn.
 • Những bộ phận cơ thể dễ nhiễm khuẩn nhất

  ,ăn nhạt
  SKĐS - Các nghiên cứu từ Đại học Nebraska, Mỹ cho biết bàn tay đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền vi khuẩn ngay cả khi nó được rửa sạch sẽ vì chúng sẽ nhanh chóng bị tái nhiễm từ môi trường xung quanh. Do vậy, đừng để bàn tay chạm vào những bộ phận cơ thể sau để hạn chế tối đa bệnh tật từ việc lây truyền virus hay vi khuẩn.
 • 6 bí quyết để sở hữu khuôn mặt trái xoan

  khuôn mặt,trái xoan,bí quyết
  SKĐS - Khuôn mặt trái xoan vẫn luôn là một trong những chuẩn mực của cái đẹp ở người phụ nữ. Nhiều người sinh ra đã sở hữu khuôn mặt trái xoan tự nhiên, tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn như thế! Vậy làm thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
 • Gọt mặt V Line: Có phải là xu hướng mới?

  SKĐS - Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp từng bộ phận như mũi, mắt, má, cằm mà còn có thể thực hiện thay đổi toàn bộ hình dạng khuôn mặt với xu hướng mới được chị em tìm đến nhiều nhất là Vline.
1 2 3