DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
tag

khô âm đạo

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về khô âm đạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khô âm đạo và chia sẻ thông tin khô âm đạo

 • Đau khi sex – có cần điều trị?
  SKĐS - Do một số vấn đề về sức khỏe, tình trạng sử dụng một số loại thuốc và giải phẫu cơ thể riêng của bạn mà khiến bạn cảm thấy đau khi quan hệ tình dục. Tin vui cho tất cả chúng ta rằng: tất cả những triệu chứng này có thể điều trị.
 • Khô âm đạo, dùng thuốc gì?
  SKĐS - Tôi 46 tuổi, sức khỏe bình thường, không có bệnh mạn tính. Nửa năm gần đây, dịch nhầy âm đạo tiết ra ít hơn nên tôi thường bị đau rát khi quan hệ tình dục. Có thuốc gì chữa chứng khô âm đạo không? Tôi xin cảm ơn.
 • Giáng Hỏa Sinh Tân có tốt không? Chuyên mục hỏi đáp về Bệnh học
  SKĐS - Bác sĩ cho em hỏi, em mới lấy chồng được hơn 2 năm, dạo gần đây em thấy rất khó khăn mỗi khi gần gũi. Cảm giác khô, thiếu nước nên hai vợ chồng đều đau, không hứng thú. Tình trạng này diễn ra đã gần nửa năm rồi. Thời gian đầu em chỉ cảm giác mình hơi bị thiếu nước, nghĩa là lúc đầu vẫn gần gũi được nhưng sau đó nước non tự nhiên biến mất và cứ khô dần về sau. Bác sĩ cho em hỏi em cần làm gì để cải thiện được tình trạng trên? Em có nghe nói đến sản phẩm Giáng hỏa Sinh Tân nhưng không biết dùng giáng hỏa sinh tân có tốt không? có cải thiện được tình trạng này không ạ? Em xin cảm ơn.
 • Khô âm đạo phải làm sao?
  SKĐS - Khô âm đạo là việc cơ thể người phụ nữ không tiết đủ dịch nhờn gây nên cảm giác đau rát, khó khăn khi quan hệ. Vậy khô âm đạo phải làm sao để việc vợ chồng gần gũi được dễ dàng và thoải mái hơn?
 • Chữa khô âm đạo bằng thiên nhiên
  SKĐS - Khô âm đạo là tình trạng thường gặp của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là lứa tuổi trung niên. Nhiều chị em đã tìm đến cách chữa khô âm đạo bằng thiên nhiên. Vậy kết quả của phương pháp này như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.
 • Phụ nữ khô âm đạo dùng thuốc gì?
  SKĐS - Tình trạng khô âm đạo khi quan hệ khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng và dần dần sợ gần gũi chồng nhưng lại không dám nói ra mà âm thầm chịu đựng. Nếu không được người chồng thấu hiểu, khô âm đạo sẽ rất dễ là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt. Câu hỏi ” Phụ nữ khô âm đạo dùng thuốc gì ?” là thắc mắc không chỉ của chị em mà còn cả đấng mày râu.