Khí hậu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Khí hậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Khí hậu và chia sẻ thông tin Khí hậu
Tin tức về : Khí hậu
 • Các vụ nổ sao ảnh hưởng tới khí hậu trái đất

  SKĐS - Tia vũ trụ bắn ra từ các vụ nổ hành tinh có ảnh hưởng tới khí hậu trái đất, lần đầu tiên một nghiên cứu chỉ ra.
 • Biến đổi khí hậu và sức khỏe con người

  ,biến đổi khí hậu
  SKĐS - Y học từ xưa tới nay, cả y học cổ truyền lẫn y học hiện đại đều ghi nhận sự tác động của khí hậu và môi trường lên sức khỏe con người dưới nhiều góc độ.
 • Rôm sảy ở trẻ em và phương pháp điều trị

  rôm sảy,trẻ em
  SKĐS - Rôm sảy gây bệnh chủ yếu ở trẻ em nhưng bệnh còn có thể xảy ra ở 1/3 người lớn sống trong vùng khí hậu nhiệt đới và có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi người khi khí hậu nóng và ẩm.
 • Biến đổi khí hậu và sức khỏe con người

  ,biến đổi khí hậu
  SKĐS - Người Việt Nam hay nghe câu “đau nhức khi trái gió trở trời”; trái gió trở trời ở đây là sự thay đổi của khí hậu, thời tiết làm người ta “đau nhức”.
 • Để khát mới uống: quá muộn!

  SKĐS - Chống chọi với nắng nóng, có thể nói rằng, vũ khí có hiệu quả nhất là nước. Nhưng chưa hẳn mọi người đã biết cách dùng nước chống lại sự cực đoan này của khí hậu. Nếu để khát mới uống, có thể cho rằng đã là quá muộn.
 • Biểu tình khắp nước Mỹ đúng 100 ngày Trump làm tổng thống

  Hàng chục nghìn người trên khắp nước Mỹ xuống đường phản đối chính sách môi trường của Tổng thống Donald Trump đúng 29/4, tròn 100 ngày ông giữ chức vụ.
 • Bệnh sởi, Đông y chữa thế nào?

  bệnh sởi,đông y
  SKĐS - Đông y gọi bệnh sởi là “sa tử”, có nghĩa là nốt sởi mọc lên như hạt cát. Bệnh thuộc loại truyền nhiễm. Bệnh thường phát sinh vào mùa đông xuân khi khí hậu thay đổi ở một độ ẩm nhất định thì sinh ra khí độc.
 • Biến đổi khí hậu và bệnh mới nổi ở Việt Nam

  ,biến đổi khí hậu
  SKĐS - Vị trí địa lý của Việt Nam khiến nước ta được đánh giá là một trong những nước bị ảnh hưởng nhiều nhất do biến đổi khí hậu, bao gồm cả những tác động về mặt sức khỏe.
 • 8 dấu hiệu cho thấy cơ thể bị thiếu nước

  SKĐS - Mùa hè với khí hậu nắng nóng khiến cơ thể mất nước nhiều hơn bình thường. Mất nước là một trong những “kẻ thù” thầm lặng của sức khỏe.
 • Ăn chay gián tiếp gây biến đổi khí hậu

  ,biến đổi khí hậu
  SKĐS - Những người ủng hộ việc ăn chay bao gồm cả những người ăn chay trường đang chọn cách tiêu thụ thực vật như một cách hữu hiệu để bảo vệ môi trường sống bằng cách cắt giảm sử dụng năng lượng và khí thải nhà kính. Nhưng liệu họ có biết rằng phương pháp ăn chay phần nào đó phải chịu trách nhiệm gây biến đổi khí hậu, hủy hoại môi trường hơn những người ăn thịt ?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT