khám bệnh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về khám bệnh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khám bệnh và chia sẻ thông tin khám bệnh
Tin tức về : khám bệnh
 • Khám bệnh “liên hoàn” ở BVĐK tỉnh Điện Biên

  SKĐS - Trước đây, tại Khoa Khám bệnh của BVĐK tỉnh Điện Biên thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc nhưng từ khi thực hiện Quyết định số 1313/QĐ-BYT ngày 22/4/2013 của Bộ Y tế hướng dẫn quy trình khám bệnh tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện, tình trạng này đã không còn.
 • Cái giá của một đêm trực

  SKĐS - Bệnh nhân luôn sẵn sàng trả tiền thật nhiều cho những dịch vụ như ăn uống ngủ nghỉ du lịch cao cấp đắt đỏ ... nhưng khi đến bệnh viện, họ luôn đòi hỏi được phục vụ tốt nhất, bởi bác sĩ giỏi nhất, xét nghiệm chính xác nhất, thời gian chờ đợi nhanh nhất ...nhưng trả tiền ít nhất.
 • Nâng cao tiện ích thông qua dịch vụ đặt lịch khám

  SKĐS - Sau gần 6 tháng triển khai, hiệu quả của dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh qua tổng đài tại Bệnh viện Xanh Pôn không chỉ nâng cao tiện ích cho người bệnh mà còn giúp giảm tải bệnh viện.
 • Chỉ buổi sáng là khám bệnh xong

  SKĐS - Chỉ cần ít giờ đồng hồ của buổi sáng, nhiều bệnh nhân ở BVĐK tỉnh Khánh Hòa đã có thể kết thúc buổi khám tổng quát cơ thể với đầy đủ kết quả xét nghiệm, kết luận của bác sĩ...
 • Những điều cần lưu ý trước khi đi khám bệnh

  SKĐS - Cho dù bạn đi khám bệnh chỉ là để tiến hành một số loại xét nghiệm thông thường, thì bạn cũng nên biết một số điều dưới đây.
 • Xã hội hóa các trạm y tế xã, phường: Ðánh thức những tiềm năng

  ,trạm y tế xã
  SKĐS - Người dân lâu nay vẫn ấn tượng về các trạm y tế xã, phường bởi sự… vắng vẻ và “mất hút” dù vẫn hiển hiện khắp các nơi.
 • BV K: Bỏ thủ tục hành chính rườm rà, lợi cho cả bệnh viện và bệnh nhân

  SKĐS - Sau một thời gian áp dụng các biện pháp nhằm giảm thủ tục hành chính phiền hà cho người bệnh, TS. BS Nguyễn Tiến Quang- Trưởng khoa Điều trị A, Bệnh viện K cho biết, hiện tại bệnh viện K đã giảm đáng kể thời gian chờ khám và có kết quả xét nghiệm. Tuyệt đại đa số các trường hợp đến khám thông thường được giải quyết trong ngày.
 • Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm hành vi trục lợi quỹ bảo hiểm y tế

  ,bảo hiểm y tế
  SKĐS - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam kiểm tra thông tin báo nêu liên quan đến mua sắm thiết bị khám, chữa bệnh và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế.
 • Bệnh viện Xanh Pôn triển khai đặt lịch khám bệnh qua điện thoại, mạng internet và facebook

  ,facebook
  SKĐS - Ngoài đặt lịch khám bệnh qua tổng đài 19006155, người bệnh có thể đặt lịch khám qua chat trên trang web bvxanhpon.vn hoặc qua trang facebook của Phòng công tác xã hội Bệnh viện Xanh Pôn.
 • Thai phụ cần khám bệnh gì?

  SKĐS - Để giúp bà bầu giải toả những nỗi lo liên quan đến sức khỏe, Trung tâm y học Cantor, New York, Mỹ, vừa khuyến cáo về các xét nghiệm cần làm trong giai đoạn thai kỳ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT