học sinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về học sinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về học sinh và chia sẻ thông tin học sinh
Tin tức về : học sinh
 • Hàng loạt học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở trường

  ,ngộ độc
  SKĐS - Sau khi ăn xôi với xúc xích, ruốc tại một quán ở cổng trường; hay sau bữa ăn trưa với các món cơm trắng, đậu que xào, canh hẹ đậu hũ thịt và táo dùng tráng miệng, nhiều học sinh tại Tuyên Quang, TP. Hồ chí Minh rồi Ninh Thuận phải nhập viện điều trị vì có các dấu hiệu đau bụng, buồn nôn, nghi do ngộ độc thực phẩm…
 • Học sinh - sinh viên bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế học đường

  ,bảo hiểm y tế
  SKĐS - Bước vào năm học mới, một phụ huynh có con vừa bước vào lớp 1 tại Hà Nội cho rằng họ sẽ không đóng tiền BHYT cũng như nhà trường không phải là đại lý thu tiền bảo hiểm.
 • Nỗi niềm phụ... thu

  SKĐS - Cứ đầu năm học là dư luận lại xôn xao với các khoản... thu đầu năm. Trăm dâu đổ đầu... hội phụ huynh, năm nay chả hiểu sao hội phụ huynh bị rào rào kết tội, có phụ huynh còn viết thư kiến nghị giải tán các hội phụ huynh.
 • Phó Thủ tướng chỉ đạo chấn chỉnh tình trạng lạm thu đầu năm học

  SKĐS - Đầu năm học mới 2017 - 2018, tại một số trường học có tình trạng tổ chức thu nhiều khoản thu không đúng quy định, gây khó khăn cho không ít học sinh, phụ huynh học sinh. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo chấn chỉnh tình trạng này.
 • Sức khỏe tuổi học đường

  SKĐS - Sáng 5/9, khi cầm tay con gái đến trường, để con dự ngày khai giảng, bỏ qua chuyện bồi hồi nhớ lại “những ngày xưa” học sinh,
 • Nhiều giải pháp “hút” học sinh sinh viên tham gia BHYT

  ,tham gia BHYT
  SKĐS - Thống kê của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, đến nay, tỉ lệ học sinh sinh viên (HSSV) tham gia Bảo hiểm y tế (BHYT) đã đạt 92,5%, tương ứng khoảng 15,9 triệu em,
 • Các khoản thu tự nguyện Ban đại diện CMHS đầu năm: Công khai nhưng phải tự giác

  SKĐS - Như thường lệ, cứ vào đầu năm học mới, các khoản thu đầu năm tại các trường luôn là chủ đề “nóng” được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.
 • Băn khoăn các khoản đóng góp đầu năm

  SKĐS - Các trường học đã làm lễ khai giảng. Năm học 2017- 2018 đã bắt đầu. Cùng với niềm hân hoan của thầy cô và học sinh khi bước vào năm học mới, thì thời điểm này, các bậc phụ huynh cũng bắt đầu nỗi lo các khoản thu đầu năm học.
 • Tuyển sinh đại học 2017: Bất hợp lý trong tính điểm ưu tiên

  SKĐS - Kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017, điểm sàn chỉ cao hơn năm trước 0,5 điểm. Nhưng phổ điểm từ 20 điểm trở lên lại cao vọt.
 • Bàn mãi về một chuyện đã cũ...

  SKĐS - Cái “chuyện đã cũ” ấy là chuyện học thêm dạy thêm. Trên các trang truyền thông chính thống, các trang mạng xã hội, hay các blog, facebook cá nhân, hầu như năm nào chúng ta cũng bàn về chuyện này, ngày nào cũng bàn. Bàn rồi cũng chỉ để mà... bàn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT