gan bàn chân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về gan bàn chân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gan bàn chân và chia sẻ thông tin gan bàn chân
Tin tức về : gan bàn chân
 • Tuyệt chiêu massage bàn chân giảm đau cơ thể & chữa bệnh

  massage bàn chân giảm đau cơ thể,massage bàn chân,massage giảm đau cơ thể
  SKĐS - Massage bàn chân có thể giúp bạn giảm đau mỏi vai gáy, nhức đầu hay đau dạ dày. Hãy day bấm các huyệt tương ứng với các mạch máu nuôi bộ phận cơ thể ở gan bàn chân để chữa bệnh như sau.
 • Xoa bóp, bấm huyệt gan bàn chân phòng chữa bệnh thông thường

  Xoa bóp,bàn chân,xoa bóp bàn chân chữa bệnh,gan bàn chân,bấm huyệt
  SKĐS - Xoa bóp và bấm huyệt gan bàn chân là một trong nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, là xu hướng được ưa chuộng của thế giới hiện nay.
 • U dây thần kinh morton

  SKĐS - U dây thần kinh Moron gây đau ở phần phía trước của lòng bàn chân, ở đây có sự dày lên của mô quanh sợi thần kinh giữa các gốc ngón chân (thường giữa ngón ba và bốn của bàn chân). Đau bàn chân, dị cảm hoặc tê ở vùng này thường hay gặp.
 • Cải thiện đau gót chân

  SKĐS - Sáng sớm ngủ dậy, những bước chân đầu tiên chạm đất bạn cảm thấy đau chói, thốn dưới gót chân... Đó có thể là bạn đã bị chứng viêm cân gan chân (hay còn gọi là gai xương gót).
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai (kỳ 2)

  SKĐS - Xoa bóp vùng chi dưới, tư thế nằm ngửa giúp đôi chân bớt mệt mỏi, lưu thông máu, giảm sưng phù.
 • Tác dụng bất ngờ của hành

  Ngoài vai trò là gia vị quen thuộc trong các món ăn, hành còn là phương thuốc tại gia với nhiều tác dụng bất ngờ như hạ sốt, giảm sưng, trị vết côn trùng đốt.
 • Mẹo tự chữa bệnh đơn giản không dùng thuốc

  SKĐS - Khi thuốc giảm đau không sẵn có hoặc dường như không phát huy hiệu quả, những người bị đau nửa đầu hoặc đau tiền đình có thể thử nhúng ngập các bàn tay và bàn chân vào chậu nước nóng, rồi dùng túi đá lạnh chườm vào sau gáy.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT