Dương vật

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Dương vật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Dương vật và chia sẻ thông tin Dương vật
Tin tức về : Dương vật
 • Khi ung thư hỏi thăm “của quý”

  SKĐS - “Của quý” của các đấng mày râu đôi khi cũng gặp phải trục trặc và giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nguy cơ bị bệnh ung thư cũng là một khả năng hiện hữu.
 • Chữ “trinh” ở nam giới

  nam giới
  Không có căn cứ giải phẫu định hình nào để đánh giá được cậu con trai này mới giao hợp lần đầu. Chỉ có thể căn cứ vào sự “ngu ngơ” hay “sành điệu” để nghi vấn thôi. Không có mốc chuẩn nào để biết chính xác được anh chàng có thể bị chảy máu do đứt phanh hãm ở dưới quy đầu, song đấy không phải là bộ phận giống như màng trinh ở phụ nữ và cũng có thể bị đứt sau nhiều lần giao hợp.
 • Tái tạo dương vật cho bệnh nhân bị mất toàn bộ dương vật, tinh hoàn

  ,Bí mật
  SKĐS - ThS.BS. Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học BV. Bình Dân, cho biết các bác sĩ của khoa đã tiến hành một ca vi phẫu phức tạp kéo dài 13 giờ đồng hồ nhằm tạo hình mới dương vật và niệu đạo,
 • Bất thường ở “cậu bé” cảnh báo nguy cơ sức khỏe

  SKĐS - Có những thời điểm “cậu bé” của bạn trở nên kém sung sức. Hãy cảnh giác vì những bất thường ở “cậu bé” có thể là dấu hiệu vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở bạn.
 • Khi “cậu bé” khác thường

  Dương vật khác thường chủ yếu là do bẩm sinh, bao gồm các loại sau:
 • Tiết lộ bất ngờ về kích thước trung bình của dương vật

  SKĐS - Thực tế là nam giới quan tâm đến kích thước “cậu nhỏ” của họ nhiều hơn so với nữ giới – những người bạn tình của họ. Và thậm chí nam giới cũng quan tâm đến việc so sánh kích cỡ của họ so với người khác.
 • Tản mạn về... cắt “của quý”

  Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.
 • Hình dạng “súng” liên quan đến nguy cơ ung thư

  SKĐS - Chứng xơ hoá dương vật (Peyronie) được gây ra bởi sự tích tụ các mô sẹo ở dương vật.
 • Nghe chị em phụ nữ bình luận về kích cỡ “cậu bé”

  SKĐS - Kích cỡ của “cậu bé” luôn là một trong những câu hỏi hàng đầu của chị em nữ giới, đồng thời cũng là nguồn cơn gây lo lắng cho cánh đàn ông. Vừa qua, mạng xã hội Netmums, Anh đã tổ chức một cuộc khảo sát ý kiến của nhiều chị em phụ nữ về chủ đề nhạy cảm này và nhận được vô vàn phản ứng khác nhau.
 • Cong dương vật - dấu hiệu cảnh báo ung thư ở nam giới

  nam giới
  SKĐS - Các nhà khoa học đã tiết lộ, đàn ông bị cong dương vật có nguy cơ phát triển ung thư dạ dày và ung thư tinh hoàn cao.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT