DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

đường sắt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đường sắt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đường sắt và chia sẻ thông tin đường sắt

 • Sống lo âu bên đường ray
  SKĐS - Mỗi lần nghe thông tin có tai nạn giao thông đường sắt xảy ra, hàng trăm hộ dân ở Khánh Hòa lại giật thót lo âu khi bản thân mình đang sống bên những đoạn đường ray dài dằng dặc, xuyên qua những khu dân cư ken dày nhà cửa mà không có rào chắn, không có hành lang bảo vệ an toàn.
 • Sống chung với hiểm nguy...
  SKĐS - Chỉ trong tháng 3 và 4/2017 liên tục xảy ra những vụ tai nạn đường sắt thương tâm. Các giải pháp đã có song vẫn chưa hiệu quả bởi sự thiếu ý thức của người dân, cộng với những hạn chế về hạ tầng cơ sở vật chất.
 • Ðiệp khúc... chậm (!)
  SKĐS - Dự án thí điểm tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội là dự án giao thông trọng điểm, được thành phố Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô lớn, với mong muốn sẽ mang lại một diện mạo mới cho Thủ đô.
 • Nóng hàng lậu “đi” đường sắt
  SKĐS - Không chỉ hoạt động trên đường bộ, đường biển, tội phạm buôn lậu cũng đã “tấn công” đường sắt trong thời gian qua. Bằng chứng là liên tiếp các vụ việc buôn lậu qua đường sắt với giá trị hàng hóa lên tới hàng tỷ đồng đã bị các cơ quan chức năng phát hiện bắt giữ. Đáng nói, một số cán bộ, nhân viên trong ngành lại chính là những mắt xích, góp phần làm phức tạp thêm tình hình buôn lậu.
 • Đang triển khai trục vớt cầu Ghềnh ở Đồng Nai
  9 giờ sáng nay (27/3), Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco 1) bắt đầu thực hiện trục vớt cầu Ghềnh. Hai cẩu nổi có công suất 500 tấn và 150 tấn đã vào vị trí làm nhiệm vụ. Đến hơn 10h cùng ngày, đơn vị thi công đã thực hiện đóng cây cọc thứ 3 xuống lòng sông, nhằm giúp "neo đậu" các xà lan phục vụ công tác trục vớt.