động kinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về động kinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về động kinh và chia sẻ thông tin động kinh
Tin tức về : động kinh
 • Khó thở khi mang thai có đáng lo?

  SKĐS - Khi mang thai, cơ thể của người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều so với lúc bình thường như: buồn nôn, thèm ăn, tức ngực,… trong đó có biểu hiện hơi khó thở khiến cho nhiều thai phụ lo lắng.
 • Mắc bệnh động kinh có nên mang thai?

  SKĐS - Nhiều phụ nữ khi mắc bệnh động kinh thường băn khoăn không biết có nên mang thai, mang thai có gây nguy hiểm gì và một số thuốc điều trị bệnh động kinh có làm tăng nguy cơ khuyết tật bẩm sinh cho bé không? Nếu phụ nữ mắc bệnh động kinh trước khi mang thai cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Những bệnh bị hiểu lầm do ma thuật gây ra

  SKĐS - Ngày nay, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hầu hết các bệnh lý của con người đều tìm được nguyên nhân, trong đó có cả những bệnh mà trước đây được coi là do thuật phù thủy hay ma quỷ gây ra.
 • Một số liệu pháp tự nhiên thay thế thuốc trị động kinh

  SKĐS - Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ người mắc bệnh động kinh trên thế giới khoảng 0,5% dân số.
 • Chuyên gia cảnh báo việc dùng thuốc nam không nguồn gốc chữa bệnh động kinh

  SKĐS - Ước tính tại Việt Nam có khoảng 500.000 đến một triệu người mắc bệnh động kinh. Tại Bệnh viện Việt Đức có khoảng 100-150 bệnh nhân khám mỗi tháng.
 • Bồ kết trị trúng phong, động kinh

  SKĐS - Quả bồ kết có vị cay, mặn, tính ôn, khử đờm. Hạt chữa mụn nhọt. Gai có vị cay, tính ôn, tiêu thũng, xẹp mưng mủ, sát trùng…
 • Những loại thuốc biến bệnh nhân thành “kẻ ăn thịt người”

  ,thịt nguội,ăn thịt
  SKĐS - Từ thời La Mã cổ đại đến thế kỷ 20 lịch sử ngành dược lưu truyền nhiều loại thuốc chữa bệnh kinh dị được chiết xuất từ xác chết hoặc hỗn hợp thịt, chất béo, gan, máu, sọ, xương, tóc, thậm chí cả mồ hôi của người hấp hối. Không chỉ dân thường mà ngay cả các vị vua, giáo hoàng, trí thức cũng sử dụng khắp Châu Âu với lời mời chào như một phép chữa bệnh thần kỳ.
 • Không dùng tôi cho người có vấn đề về gan

  SKĐS - Đối với người bị bệnh động kinh thì acid valproic tôi là một trong những thuốc thường được sử dụng trong điều trị.
 • Phẫu thuật: Giải pháp chữa động kinh cho bệnh nhân kháng thuốc

  ,kháng thuốc
  SKĐS - Các bệnh nhân động kinh, đặc biệt là động kinh kháng thuốc có thể chữa khỏi bệnh nhờ phẫu thuật thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc như trước kia.
 • Thuốc chống động kinh và lưu ý đặc biệt khi dùng

  SKĐS - Mục tiêu của điều trị thuốc kháng động kinh là loại bỏ hoàn toàn cơn động kinh, đồng thời giảm đến mức tối thiểu các phản ứng bất lợi liên quan đến thuốc.
1 2 3