Đau dạ dày

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Đau dạ dày. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đau dạ dày và chia sẻ thông tin Đau dạ dày
Tin tức về : Đau dạ dày
 • Có phải thuốc gây đau dạ dày?

  thuốc gây đau dạ dày,thuốc diclofenac,tác dụng phụ của thuốc diclofenac,thuốc diclofenac gây đau dạ dày?,thuốc trị khớp có gây đau dạ dày,tác dụng phụ của thuốc trị khớp,đau dạ dày do thuốc,đau dạ dày,thuốc trị khớp
  SKĐS - Tôi bị viêm khớp mạn tính, có dùng thuốc diclofenac. Nhưng trong khi dùng thuốc thấy có hiện tượng đau vùng thượng vị.
 • 7 công dụng của nghệ trong chữa bệnh liên quan đến dạ dày

  nghệ,dạ dày
  SKĐS - Nghệ là gia vị quen thuộc có nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết hết các cách sử dụng để chữa các bệnh liên quan đến dạ dày.
 • Cách dùng thuốc điều trị đau dạ dày

  SKĐS - Để khắc phục một số bệnh liên quan đến dạ dày, nhiều người đã tự mua thuốc để sử dụng. Tuy nhiên, kết quả lại đi ngược với mong muốn của họ. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này?
 • 9 thực phẩm nên tránh khi dạ dày của bạn bị tổn thương

  thực phẩm gây đau dạ dày,đau dạ dày nên ăn gì,đau dạ dày nên kiêng gì
  SKĐS - Nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc gặp phải nhiều triệu chứng khác, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cảm thấy tốt hơn.
 • Chữa đau dạ dày bằng màng mề gà

  SKĐS - Màng mề gà (kê nội kim) là lớp màng màu vàng phủ mặt trong của mề gà. Khi mổ gà, lấy mề gà mổ ra, bóc ngay lớp màng bao quanh mề gà, đem rửa sạch rồi phơi.
 • Cây rau mương chữa đau dạ dày, tiệt trừ H.Pylori?

  SKĐS - Những ngày này, nhiều nơi ở Vĩnh Long truyền miệng nhau về một cây thuốc kỳ diệu chữa viêm loét dạ dày do xoắn khuẩn Helicobacter Pyloy (H. Pylori).
 • Món ăn cho người suy nhược cơ thể

  SKĐS - Suy nhược cơ thể do tỳ hư hay gặp ở người lao lực; người bị rối loạn tiêu hóa; tiêu chảy mạn tính do viêm đại tràng mạn, đau dạ dày, sau khi ốm nặng...
 • Bài thuốc chữa đau dạ dày

  đau dạ dày
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, đau dạ dày thuộc hội chứng vị quản thống, tâm hạ thống. Người bệnh có biểu hiện đau vùng thượng vị (ĐVTV), có khi đau lan sang bên hông sườn, ợ hơi, ợ chua...
 • Xoa bóp - bấm huyệt cải thiện triệu chứng đau thượng vị

  Xoa bóp bấm huyệt,triệu chứng
  SKĐS - Hiện nay, đau dạ dày là bệnh khá phổ biến trong nhân dân và đang có chiều hướng gia tăng. Đau do viêm loét dạ dày có triệu chứng đau vùng thượng vị.
 • Chữa nôn mửa bằng cây bùng bục

  Chữa nôn mửa
  SKĐS - Cây bùng bục mọc hoang ở khắp các miền rừng núi nước ta. Thường ít được dùng. Nhưng dân tộc ít người một vài vùng có dùng hạt của nó để ép lấy dầu đặc như sáp dùng thắp đèn hay làm nến.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT