đau bụng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đau bụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đau bụng và chia sẻ thông tin đau bụng
Tin tức về : đau bụng
 • Dấu hiệu mắc bệnh ở hệ tiêu hóa

  ,Dấu hiệu,tiêu hóa
  SKĐS - Khi bị các rối loạn tiêu hóa, bạn cũng dễ nổi cáu vì thường xuyên cảm thấy khó chịu. Hãy lắng nghe cơ thể để nhận biết những dấu hiệu rối loạn.
 • Ăn uống chữa đau bụng do lạnh

  chữa đau bụng do lạnh,ăn uống chữa đau bụng do lạnh,đau bụng do lạnh,đau bụng do lạnh ăn gì,món ăn chữa đau bụng do lạnh
  SKĐS - Vào những ngày giá rét, sức đề kháng cơ thể giảm, thường gây ra một số bệnh như cảm lạnh, đau bụng do lạnh...Một số món ăn sau sẽ chữa đau bụng do lạnh.
 • Đau bụng do lạnh đã có bạch đậu khấu

  ,đau bụng
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, bạch đậu khấu có vị cay, tính ấm, vào các kinh tỳ, vị, phế; có tác dụng hành khí, ấm dạ dày, trừ hàn, tiêu thực, chống nôn, giải rượu, chữa đau bụng do nhiễm lạnh, bụng trướng đầy, đau dạ dày, khó tiêu, nôn mửa, tiêu chảy... Thường dùng dưới dạng thuốc sắc hoặc thuốc bột.
 • 9 thực phẩm nên tránh khi dạ dày của bạn bị tổn thương

  thực phẩm gây đau dạ dày,đau dạ dày nên ăn gì,đau dạ dày nên kiêng gì
  SKĐS - Nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc gặp phải nhiều triệu chứng khác, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cảm thấy tốt hơn.
 • Tăng thân nhiệt khi đến kỳ, vì sao?

  SKĐS - Cháu 24 tuổi, từ trước tới nay, khi tới kỳ kinh nguyệt, cháu thường bị đau bụng, nhưng 3 tháng nay cháu để ý tháng nào sắp tới kỳ kinh nguyệt cháu đều kèm theo sốt nữa, sốt cả tuần, sổ mũi, đau họng, đau đầu.
 • Khi đau bụng không phải bệnh từ bụng

  ,đau bụng
  SKĐS - Đau bụng là biểu hiện của rất nhiều bệnh tại các cơ quan trong ổ bụng như cơn đau do viêm loét dạ dày - tá tràng, cơn đau quặn thận do sỏi thận - niệu quản,
 • Làm thế nào giảm đau bụng khi “đèn đỏ”?

  đau bụng
  SKĐS - Cháu 18 tuổi, mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt là thường bị đau bụng rất khó chịu, có khi cảm giác trướng đầy không muốn ăn, thậm chí phải nghỉ học. Xin hỏi bác sĩ cháu phải làm thế nào để giảm đau?
 • Ðau bụng sau khi tập thể dục, vì sao?

  SKĐS - Bạn có thể đã nghe nhiều người ở phòng tập thể dục, phòng tập gym nói: “Không đau bụng, không đạt được mục tiêu tập luyện”.
 • Hi hữu: Bé gái bị kim đâm xuyên lồng ngực suốt 2 năm mà không biết

  ,ngực
  SKĐS - Bị ngã kim đâm vào ngực lúc 1 tuổi nhưng không biết, 2 năm sau có biểu hiện mệt mỏi, sốt, nôn và đau bụng, bé gái được người nhà đưa tới bệnh viện. Bác sĩ phát hiện đoạn kim dài khoảng 4cm đã gỉ sét trong lồng ngực của bé gái.
 • Có phải nhiễm giun?

  SKĐS - Tôi năm nay 40 tuổi, bị đi ngoài phân sống đã 3 tuần rồi, mỗi lần đi xong thường hay bị đau bụng ngâm ngẩm và có cảm giác khó chịu như đầy hơi.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT