đàn ông

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đàn ông. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đàn ông và chia sẻ thông tin đàn ông
Tin tức về : đàn ông
 • Dâm dương hoắc - thuốc bổ cho “bản lĩnh” đàn ông

  Dâm dương hoắc,thuốc bổ,đàn ông
  SKĐS - Tương truyền, lá cây được gọi là dâm dương hoắc vì ngày xưa các mục tử thường lấy lá này cho dê ăn để làm tăng khả năng giao phối của chúng.
 • Nghe chị em phụ nữ bình luận về kích cỡ “cậu bé”

  SKĐS - Kích cỡ của “cậu bé” luôn là một trong những câu hỏi hàng đầu của chị em nữ giới, đồng thời cũng là nguồn cơn gây lo lắng cho cánh đàn ông. Vừa qua, mạng xã hội Netmums, Anh đã tổ chức một cuộc khảo sát ý kiến của nhiều chị em phụ nữ về chủ đề nhạy cảm này và nhận được vô vàn phản ứng khác nhau.
 • Đàn ông có thể quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi?

  đàn ông,quan hệ tình dục
  SKĐS - Ai cũng biết phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và nhu cầu cũng như khả năng tình dục sẽ giảm và mất dần.
 • Đàn ông thích phụ nữ làm đẹp như thế nào?

  ,đàn ông
  SKĐS - Nhiều đàn ông Việt Nam và một số nước khác vẫn thường đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên cũng như vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ.
 • Tăng hooc-môn “yêu” testosterone nhờ thực phẩm

  SKĐS - Testosterone là hooc môn đồng hóa quan trọng nhất trong cơ thể, giúp xây dựng cơ bắp và thúc đẩy ham muốn tình dục, đặc biệt ở phái mạnh. Mặc dù phụ nữ sản xuất ít hooc-môn này hơn nam giới, việc tìm cách tăng nồng độ testosterone tự nhiên có thể có lợi cho cả hai giới.
 • Khác biệt thú vị giữa nam và nữ

  SKĐS - Thượng đế tạo ra Eva từ chiếc xương sườn của Adam - truyền thuyết kể lại như thế. Nhưng đừng tưởng như vậy có nghĩa nàng Eva là bản sao của Adam.
 • 3 món hải sản giúp đàn ông thêm sung

  đàn ông
  SKĐS - Kẽm và magie là yếu tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể trong việc tạo ra tinh dịch, vì thế việc bổ sung kẽm qua chế độ ăn hàng ngày là rất cần thiết.
 • Khi đàn ông... hồi xuân

  ,đàn ông,hồi xuân
  SKĐS - Đời sống kinh tế tốt hơn có tác động tích cực đến sức khoẻ tình dục khiến đàn ông thời nay trẻ hơn cha anh, được tung hoành trên “võ đài tình dục” thêm 5 năm trước khi “rửa tay gác kiếm” - Đó là giai đoạn hồi xuân của quý ông.
 • Thực phẩm nào nên ăn và nên tránh?

  SKĐS - Dinh dưỡng và tình dục có mối quan hệ rất đa dạng. Các chất dinh dưỡng có tác dụng tốt đối với sức khỏe thì cũng có tác dụng tới toàn bộ quá trình trao đổi chất để tạo nên chức năng tình dục của đàn ông và phụ nữ.
 • Thách cược “gia vị” chuyện ấy

  chuyện ấy,gia vị
  SKĐS- Người ta khuyên tránh mang tình dục ra đặt điều kiện, nhất là khi người bị đưa vào thế yếu là các ông.
1 2 3