chiều cao

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chiều cao. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chiều cao và chia sẻ thông tin chiều cao
Tin tức về : chiều cao
 • Người cao, người lùn: Ai lợi thế hơn về sức khỏe?

  SKĐS - Thấp, cao, gầy, béo là thể trạng của mỗi người được định hình ngay từ trong bụng mẹ. tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy, chiều cao ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tuổi thọ của người trong cuộc.
 • Giới hạn tối đa của con người về tuổi thọ, chiều cao và hoạt động thể chất

  SKĐS - Kết quả nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Frontiers in Physiology cho thấy con người có thể đã đạt đến giới hạn tối đa về chiều cao, tuổi thọ và hoạt động thể chất sau khi đánh giá tác động của các thông số về di truyền, môi trường và thông tin lịch sử trong vòng 120 năm qua.
 • Trưởng thành vẫn tăng chiều cao, nếu...

  SKĐS - Liệu chiều cao có thay đổi được khi bạn đã qua tuổi trưởng thành? Một số bài tập đơn giản giúp cải thiện đáng kể chiều cao của bạn.
 • Hai giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ

  ,phát triển chiều cao,phát triển chiều cao
  SKĐS - Trẻ em có hai giai đoạn phát triển thể chất vượt trội là giai đoạn 1000 ngày đầu đời (từ khi trẻ được mang thai đến 24 tháng tuổi và giai đoạn tuổi dậy thì). Hai giai đoạn này nếu trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và có môi trường sống lành mạnh thì sẽ đạt được chiều cao tối ưu.
 • Top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng

  chiều cao,tăng chiều cao,bài tập
  SKĐS - Những bài tập sau sẽ giúp thanh thiếu niên tăng chiều cao một cách nhanh chóng. Không những thế, các bài tập này còn giúp duy trì sức khỏe dẻo dai.
 • Cách nào cải thiện chiều cao?

  SKĐS - Cháu năm nay học lớp 11 nhưng chiều cao lại khiêm tốn, chỉ cao 1m55 và nặng 50kg. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để cải thiện chiều cao?
 • 7 yếu tố nào ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ

  ,yếu tố
  SKĐS - Các bậc cha mẹ ngày nay chăm sóc con quá kỹ: không cho con tự vận động, đi đâu cũng đưa đón, trẻ ít vận động ngoài trời và ngồi xem tivi, đọc truyện, say mê vi tính thay vì chơi thể thao, tập thể dục các môn giúp tăng chiều cao như đạp xe, đi bộ, bơi lội, bóng rổ, cầu lông...
 • Top 3 thực phẩm tốt nhất để tăng chiều cao

  thực phẩm,tăng chiều cao,chiều cao
  SKĐS - Do thói quen và hành vi ăn uống nghèo dinh dưỡng làm hạn chế khả năng giúp cơ thể chúng ta phát triển chiều cao tối đa.
 • Để không bị thiếu kẽm trong chế độ ăn hàng ngày

  SKĐS - Thiếu kẽm đang là vấn đề phổ biến trong cộng đồng. Trẻ nhũ nhi, trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên rất dễ bị thiếu kẽm do nhu cầu tăng cao.
 • Ngộ nhận về thuốc tăng chiều cao

  SKĐS - Một thân hình cao lớn là mong ước của rất nhiều thế hệ người Việt, vì vậy, các thuốc được quảng bá làm tăng chiều cao luôn được săn lùng và sử dụng cho con em mình đang tuổi lớn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT