chăn gối

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chăn gối. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chăn gối và chia sẻ thông tin chăn gối
Tin tức về : chăn gối
 • Quan hệ tình dục: Im lặng chẳng phải là vàng

  quan hệ tình dục
  SKĐS-Với hầu hết đôi uyên ương, khâu “chào hỏi thưa trình” trong chăn gối không có gì rắc rối. Người ta có nhiều cách gọi nhau lên giường: có người nói thẳng, có người viện dẫn hay dùng mã, hiệu; có người dùng những động tác hướng đến những vị trí trọng điểm trên người nhau…
 • Thách cược “gia vị” chuyện ấy

  chuyện ấy,gia vị
  SKĐS- Người ta khuyên tránh mang tình dục ra đặt điều kiện, nhất là khi người bị đưa vào thế yếu là các ông.
 • Em sướng, anh... đau

  khoái cảm tình dục,cực khoái,khoái cảm,lên đỉnh
  SKĐS - Nam giới có cần thiết phải chịu đau để tạo sung sướng cho chị em hay không? Điểm đến của đa số kẻ mạo hiểm, có gan chịu đau này cuối cùng lại là các trung tâm nam khoa.
 • Đối phó bà xã “hai sim - hai sóng”

  Trong chăn gối, nhiều quý ông phải đối mặt với một tình huống không vui: thái độ “bất nhất” của bà xã, lúc nồng nhiệt, lúc thờ ơ. Lưu ý, cái đang bàn là thái độ trực tiếp với tình dục, không phải chuyện “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” thường tình.
 • Thần tốc tình dục mà vui - biết đủ là đủ

  Hẳn nhiều người cho rằng một cuộc vui tình dục diễn ra quá nhanh là một cuộc vui thất bại, tệ hơn còn lấy đó là bằng chứng chê bai, dè bỉu năng lực của bên này hay bên kia.
 • Sinh lực dồi dào, bền vững cho năm mới thành công

  SKĐS - Giữ vững sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần lẫn khả năng chăn gối là nền tảng vững chắc để nam giới chinh phục mục tiêu và thành công trong năm mới.
 • Bí quyết cho "cuộc yêu" say đắm

  Mất "lửa" trong cuộc sống chăn gối khiến nhiều mối tình ban đầu đẹp đẽ đã tan vỡ, rạn nứt, hạnh phúc gia đình thậm chí đứng bên bờ vực tan vỡ. Vậy nên, những bí quyết để giữ lửa yêu dưới đây sẽ giúp nhiều cặp vợ chồng "hâm nóng" lại tình cảm, thêm hưng phấn và hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.
 • Khía cạnh “kinh tế” của tình dục

  SKĐS - Không nói về lĩnh vực tình dục “có thu phí”, bài này chỉ bàn đến cách người ta mang “tiền bạc” vào chăn gối và những hệ lụy của nó.
 • 'Của quý' suýt phát nổ vì tiêm thuốc quá liều

  ,quá liều
  Một người đàn ông phải nhập viện cấp cứu trong đau đớn do tiêm trực tiếp thuốc hỗ trợ cương dương vào cậu nhỏ để thỏa mãn chuyện chăn gối.
 • Chuyện chăn gối của nam giới khi bị đái tháo đường

  SKĐS - Đái tháo đường (ĐTĐ) là một trong những nguyên nhân hàng đầu của các vấn đề sức khỏe tình dục ở nam giới, cùng với tăng huyết áp, cholesterol cao, và nghiện hút thuốc lá.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT