DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
tag

chăm sóc mắt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chăm sóc mắt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chăm sóc mắt và chia sẻ thông tin chăm sóc mắt

 • Những sai lầm trong chăm sóc mắt
  SKĐS - Một số loại bệnh mắt ảnh hưởng đến 1 trong 6 người lớn từ 45 tuổi trở lên. Và nguy cơ mất thị lực tăng theo tuổi tác như: các thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, bệnh võng mạc do đái tháo đường và tăng nhãn áp.
 • Để có đôi mắt “biết nói”
  SKĐS - Theo người mẫu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, một chế độ ăn ngủ hợp lý sẽ là phương thuốc hữu hiệu hàng đầu khiến cho đôi mắt luôn khỏe khoắn và có hồn.
 • Chương trình chăm sóc mắt cộng đồng 2017 " Vì một Việt Nam mắt sáng rạng ngời”
  SKĐS - Các nghiên cứu gần đây cho thấy, cuộc sống hiện đại với sự bận rộn, hối hả, việc sử dụng thiết bị điện tử liên tục, không chăm sóc mắt đúng cách… là những nguyên nhân phổ biến của tình trạng suy giảm thị lực ngày càng tăng ở nước ta. Nhiều trường hợp do không được phát hiện và điều trị kịp thời dẫn đến những bệnh nguy hiểm về mắt. Vì vậy, chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng thường niên của công ty Rohto-Mentholatum (VN) đã ra đời với mong muốn mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người Việt Nam.
 • Quả xoài chữa "bách bệnh"
  SKĐS - Quả xoài rất hữu ích với nhan sắc phụ nữ, bởi nó giúp má hồng, da dẻ tươi thắm. Ngoài ra, xoài còn có nhiều công dụng trong cải thiện trí nhớ, chăm sóc mắt, giảm huyết áp, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
 • Mắt khỏe mỗi ngày - Ngời sáng tương lai
  SKĐS - Nhận thức được tầm quan trọng cũng như ảnh hưởng của đôi mắt tới tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp với các bệnh viện nhãn khoa uy tín trong nước thực hiện Chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017.
 • 5 bí quyết để có đôi mắt khoẻ đẹp
  SKĐS - Để có đôi mắt khỏe, đẹp, phải biết chăm sóc và giữ gìn nhưng rất nhiều người lơ là việc này. Ðây là một thiếu sót lớn, vì một tổn thương dù nhỏ của mắt cũng có thể ảnh hưởng tới thị lực. Vậy chúng ta cần phải làm gì?