Chi tiết thay đổi về lương, phụ cấp từ hôm nay 1/7
Xã hội - 01/07/2026 07:21SKĐS - Hôm nay (1/7), nhiều quy định mới về tiền lương, lương hưu, trợ cấp, phụ cấp và chính sách xã hội chính thức có hiệu lực.
SKĐS - Trên mạng xã hội Facebook đang phổ biến tìm kiếm từ khóa "mây đã khóc" sau khi một tài khoản đăng tải những hình ảnh một người phụ nữ sinh con tại nhà theo trào lưu sinh con thuận tự nhiên.
SKĐS - Hồ sơ của sản phụ cần mang theo khi chuyển lên tuyến trên gồm có các thông tin tối thiểu như: tên, tuổi, địa chỉ; lý do chuyển tuyến bệnh viện, tiền sử sản khoa, thời gian đến cơ sở y tế cấp cứu đầu tiên; tình trạng ban đầu của sản phụ với các triệu chứng chủ yếu, nổi bật nhất khi đến cơ sở y tế cấp cứu; những biện pháp đã xử trí và thuốc đã sử dụng trước khi chuyển tuyến bệnh viện và trong khi vận chuyển lên tuyến trên.
SKĐS - Hôm nay (1/7), nhiều quy định mới về tiền lương, lương hưu, trợ cấp, phụ cấp và chính sách xã hội chính thức có hiệu lực.
SKĐS - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm.
SKĐS - Nghi phạm người Úc sát hại thiếu nữ Thái Lan 17 tuổi khai chỉ tự vệ chứ không cố ý giết người; hắn nhắn gia đình nạn nhân rằng 'điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi'. Cha mẹ nạn nhân đã bật khóc khi đến nhận thi thể Tunchanok Donhomla, khẳng định sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ sát hại con gái mình.