buồn nôn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về buồn nôn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về buồn nôn và chia sẻ thông tin buồn nôn
Tin tức về : buồn nôn
 • 9 thực phẩm nên tránh khi dạ dày của bạn bị tổn thương

  thực phẩm gây đau dạ dày,đau dạ dày nên ăn gì,đau dạ dày nên kiêng gì
  SKĐS - Nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc gặp phải nhiều triệu chứng khác, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cảm thấy tốt hơn.
 • Buồn nôn có thể là dấu hiệu chỉ điểm bệnh

  SKĐS - Nhiều người không biết nôn cũng là phản ứng khi cơ thể mắc một căn bệnh nào đó. Nôn và buồn nôn đặc biệt nguy hiểm khi xuất hiện thường xuyên và kéo dài, bạn cần phải đi gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân mới trị được tận gốc những khó chịu này.
 • Chữa ho bằng hoa ngọc lan

  chữa ho,ngọc lan,hoa ngọc lan
  SKĐS - Theo Đông y, hoa ngọc lan có tính hơi ấm, vị đắng, cay, có tác dụng trị các chứng ho, tiểu khó, đầy hơi, buồn nôn, sốt, tăng huyết áp... Bộ phận dùng làm thuốc là nụ hoa ngọc lan khi còn chưa nở, thu hái, phơi trong bóng râm đến khô, bảo quản dùng dần.
 • Ăn vào muốn ói - Trị thế nào?

  SKĐS - Đôi khi nôn mửa có thể là tự nguyện do muốn tống khứ chất chứa trong dạ dày ra khỏi cơ thể vì một lý do cụ thể, nhưng trong đa số trường hợp, nôn mửa là điều mà hầu hết mọi người muốn tránh.
 • Những "vị thuốc" sẵn trong bếp khắc phục viêm dạ dày-ruột

  SKĐS - Viêm dạ dày-ruột có thể có những biểu hiện như buồn nôn, tiêu chảy kèm theo đau bụng, chán ăn… Khi bị viêm dạ dày-ruột, ngoài việc dùng thuốc và tuân thủ chế độ ăn uống, dưới đây là một vài biện pháp khắc phục có thể giúp bạn đối phó với tình trạng này.
 • Khi nào cần đến thuốc chống nôn?

  SKĐS - Thời điểm dùng thuốc chống nôn thích hợp sẽ có tác dụng ngăn chặn nôn hiệu quả và không vi phạm vào cơ chế bảo vệ phản ứng nôn...
 • Thuốc ho codein dùng trong trường hợp nào?

  ,codein
  SKĐS - Một trong những tác dụng của codein (cô - đê - in) là giảm ho. Thế nhưng không phải hễ cứ bị ho là ra hiệu thuốc mua ngay thuốc ho codein về uống.
 • Triệu chứng mang thai sớm không phải ai cũng biết

  SKĐS - Phần lớn ai cũng biết những dấu hiệu điển hình khi mang thai nhưng không phải ai cũng biết đến những dấu hiệu đầu tiên, thậm chí xảy ra trước khi kỳ kinh của bạn bị chậm. Dưới đây là 10 dấu hiệu lạ bạn có thể nghi ngờ mình mang thai.
 • Những nguyên nhân lạ gây buồn nôn

  SKĐS - Các yếu tố như mang thai, ăn quá nhiều, rối loạn ăn uống, ngộ độc thực phẩm, uống rượu và thậm chí là stress có thể gây nôn và buồn nôn.
 • Có phải do thuốc gây buồn nôn và mất ngủ?

  SKĐS - Tôi 54 tuổi, gần đây, tôi hay bị buồn nôn và mất ngủ. Tôi vẫn ăn uống những thức ăn quen thuộc...
1 2 3