DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

bệnh viện Chợ Rẫy

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh viện Chợ Rẫy. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh viện Chợ Rẫy và chia sẻ thông tin bệnh viện Chợ Rẫy

 • BV Chợ Rẫy: Những bệnh nhân đầu tiên mổ bằng robot bảo tồn được nhiều chức năng “nam tính”
  SKĐS - 4 ca đầu tiên được phẫu thuật nội soi dưới sự hỗ trợ của robot tại BV Chợ Rẫy hồi phục rất tốt, nhiều chức năng quan trọng của người đàn ông như cương, xuất tinh, kiểm soát tiểu được bảo tồn tốt hơn so với phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi thông thường.
 • Phẫu thuật robot tại Bệnh viện Chợ Rẫy
  SKĐS - Ngày 23/10/2017, lễ khánh thành “Triển khai phẫu thuật robot tại Bệnh viện Chợ Rẫy” diễn ra tại đơn vị y tế này. Đây là một trong những ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến nhất của thế giới vào lĩnh vực y khoa. Hệ thống phẫu thuật robot của BV. Chợ Rẫy là hệ thống hiện đại nhất hiện nay và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là tại châu Âu và Mỹ.
 • Ngày hội “gội đầu - cắt tóc” của bệnh nhân BV. Chợ Rẫy
  SKĐS - Mỗi hai tháng một lần, vào một chủ nhật của tháng lẻ, Phòng Công tác Xã hội (BV. Chợ Rẫy) đã phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội Thanh Niên (Thành đoàn TP.HCM) và diễn viên Nguyệt Nhi tổ chức chương trình bao gồm “gội đầu - cắt tóc - ca nhạc” miễn phí cho những bệnh nhân nằm điều trị thời gian lâu trong bệnh viện.
 • Hợp tác bệnh viện để giảm tải: Vẫn còn vướng!
  SKĐS - Đơn vị hợp tác với BV. Chợ Rẫy không được xem là một phần của BV. Chợ Rẫy, vẫn là bệnh viện độc lập nên phải thực hiện chuyển tuyến, và lệ thuộc vào đồng thuận của bệnh nhân/ thân nhân người bệnh khi chuyển viện.
 • Cô gái 18 tuổi chết não, hiến tạng cứu 4 người
  SKĐS - Ngày 1/06/2017, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết vừa thực hiện thành công ca ghép tim đầu tiên từ người cho chết não. Đây cũng là ca ghép tim đầu tiên được thực hiện tại bệnh viện Chợ Rẫy dưới sự hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật từ ekip ghép tim của bệnh viện Việt Đức.
 • Giá vật tư, hóa chất khác nhau giữa các bệnh viện vì sao?
  SKĐS - Liên quan đến thông tin phản ánh giá một số vật tư tiêu hao và hóa chất của bệnh viện Việt Đức trúng thầu cao hơn một số bệnh viện khác, cuối giờ chiều ngày 25/5, lãnh đạo bệnh viện Việt Đức đã có những giải đáp cụ thể với báo chí.
 • Giá bác sĩ nơi nào cũng như thế
  SKĐS - Tôi cũng từng được đọc nhiều bài viết, từng nghe kể nhiều chuyện về những lương y. Chuyện tốt nghe được thì ít, chuyện xấu lại quá nhiều. Vì lẽ đó, trong tôi luôn có ý nghĩ tiêu cực về họ. Những suy nghĩ không tốt này đã hoàn toàn tiêu tan khi tôi có người nhà cấp cứu tại khoa Nhiệt Đới bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh.