bệnh viêm gan

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh viêm gan. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh viêm gan và chia sẻ thông tin bệnh viêm gan
Tin tức về : bệnh viêm gan
 • Dinh dưỡng cho người bị viêm gan

  ,viêm gan
  SKĐS - Vấn đề dinh dưỡng trở nên vô cùng quan trọng khi chúng ta bị viêm gan, khiến gan không còn tốt như trước nữa.
 • Viêm gan siêu vi A có thể gây dịch và tử vong do suy gan cấp!

  ,viêm gan
  SKĐS - Các quan chức Mỹ vừa ban hành báo động đỏ khi dịch bệnh viêm gan siêu vi A đã bùng phát khiến 428 người mắc bệnh viêm gan và làm chết 16 người tại quận San Diego giữa tháng 11/ 2016 và tháng 9/ 2017. Ngoài ra, 292 trong tổng số bệnh nhân đó đã nhập viện do căn bệnh này.
 • Bệnh gan tại Việt Nam – thực trạng đáng báo động

  ,bệnh gan,trắng da,ẩm thực
  SKĐS - Nhịp sống hiện đại ngày nay cùng với thói quen ăn uống tùy tiện, môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại... đang khiến lá gan phải làm việc quá sức, dẫn đến nhiều bệnh tật như xơ gan, ung thư gan, suy gan… Các bác sĩ cảnh báo, người dân hãy bảo vệ lá gan của mình trước khi quá muộn.
 • Các dấu hiệu nhận biết bệnh viêm gân

  Dấu hiệu nhận biết,bệnh viêm gan,viêm gan
  SKĐS - Để phòng bệnh viêm gân, cần điều trị tích cực bệnh viêm khớp dạng thấp. Khởi động tốt các khớp trước khi vận động.
 • Chữa viêm gan bằng Đông y

  viêm gan
  SKĐS - Ở Việt Nam, viêm gan cấp, bán cấp chủ yếu là do virut, tuy có sự khác nhau về tác nhân gây bệnh, dịch tễ học, bệnh học và tiến triển, nhưng trên lâm sàng thường có các triệu chứng và hội chứng tương đối giống nhau.
 • Các yếu tố nguy cơ bệnh viêm gan

  ,EU,yêu,bệnh viêm gan,nguy cơ,yếu tố,viêm gan
  SKĐS - Viêm gan là bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến các mô gan do nhiễm virut. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến viêm gan cũng có thể do lạm dụng rượu, tác dụng tự miễn dịch và các tác dụng phụ của thuốc, chất độc.
 • Món ăn thuốc cho người bệnh viêm gan

  ,bệnh viêm gan
  SKĐS - Khi mắc bệnh về gan, chế độ ăn uống có vai trò rất lớn trong việc điều trị. Ăn uống phải có sự cân đối giữa các thành phần như đường, chất béo, chất đạm...
 • Có nên dùng thuốc bổ gan?

  thuốc bổ gan
  SKĐS - Trên thị trường có một số thuốc được người tiêu dùng quen gọi là thuốc bổ gan mà tác dụng thực chất là bảo vệ nhu mô, tăng cường chức năng gan.
 • Vui xuân, đừng quên uống thuốc!

  SKĐS - Khi điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ nào cũng dặn là phải nhớ uống thuốc đầy đủ. Thế nhưng trên thực tế không phải lúc nào người bệnh cũng ghi nhớ những lời dặn này, đặc biệt là trong dịp lễ Tết.
 • Dấu hiệu mắc bệnh lây qua đường tình dục

  bệnh lây qua đường tình dục,vùng kín,sức khỏe tình dục
  SKĐS - Thông thường, các bệnh lây truyền qua đường tình dục ban đầu thường không có biểu hiện rõ ràng, vì thế nhiều người không biết mình đã mắc bệnh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT