Bệnh vẩy nến

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Bệnh vẩy nến. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bệnh vẩy nến và chia sẻ thông tin Bệnh vẩy nến
Tin tức về : Bệnh vẩy nến
 • Bệnh vẩy nến, tránh ăn gì?

  ,vảy nến
  SKĐS - Em 40 tuổi, phát hiện bị bệnh vẩy nến đã 5 năm nay, chữa nhiều loại thuốc nhưng không khỏi nên em rất buồn...
 • Bài thuốc dân gian chữa bệnh vảy nến

  ,vảy nến
  SKĐS-Mặc dù không có cách chữa dứt điểm bệnh vảy nến, thuốc có thể kiểm soát các triệu chứng liên quan. Nếu không muốn dùng thuốc, bạn có thể thử các bài thuốc dân gian để đối phó với bệnh vảy nến.
 • Bài thuốc dân gian chữa bệnh vảy nến

  ,vảy nến
  SKĐS-Mặc dù không có cách chữa dứt điểm bệnh vảy nến, thuốc có thể kiểm soát các triệu chứng liên quan. Nếu không muốn dùng thuốc, bạn có thể thử các bài thuốc dân gian để đối phó với bệnh vảy nến.
 • PGS.TS.Lê Hữu Doanh:"Không thể chữa khỏi hẳn bệnh vẩy nến như quảng cáo tràn lan trên mạng"

  ,vảy nến,quảng cáo
  SKĐS - Vảy nến là một trong những bệnh da mạn tính hay gặp ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Thực tế là bệnh này khó kiểm soát, dễ bị tái phát nhiều lần nên người bệnh không kiên trì khi chữa bệnh. Vì bệnh liên quan đến vẻ bề ngoài, thẩm mỹ nên khi bị mắc bệnh vảy nến hay ngại ngùng, giấu bệnh và nhiều bệnh nhân thường nghe theo lời quảng cáo chữa khỏi hẳn bệnh vảy nến nên đã tự ý đi điều trị, gây hậu quả nặng nề.
 • Toàn thân chảy mủ vì dùng thuốc không rõ nguồn gốc chữa vảy nến

  ,vảy nến
  SKĐS - Đó là trường hợp thương tâm của một bệnh nhân nam tên C. Do tin theo lời mách bảo, anh C. đã tự ý đi mua thuốc đông y không rõ nguồn gốc về uống và chỉ sau 6 thìa thuốc nhỏ, anh này đã rơi vào tình trạng chảy mủ toàn thân, da mặt và da bàn tay, bàn chân bong tróc như bóng bì.
 • Khổ sở vì căn bệnh gây xấu xí, ngứa ngáy không dứt

  SKĐS - Bệnh vảy nến tuy ít gây đau đớn nhưng lại khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ. Đặc biệt khi căn bệnh này xuất hiện ở phụ nữ dễ khiến chị em tự ti, mặc cảm khi giao tiếp đối diện với người xung quanh.
 • Trà xanh chữa bệnh vẩy nến

  ,trà xanh,vảy nến
  SKĐS - Gần đây, khoa học đã chứng minh được trà xanh có các thành phần hóa học và hàng loạt các tác dụng tốt cho sức khỏe. Trong đó, trà xanh rất tốt cho một số bệnh ngoài da.
 • Một số bài thuốc thường dùng với cây tiểu hồi

  SKĐS - Theo y học cổ truyền, tiểu hồi có vị cay, tính ấm, có tác dụng tán hàn chỉ thống, lý khí hoà vị.
 • Bài thuốc chữa đau nhức đầu

  SKĐS - Chứng đau nhức đầu là một triệu chứng thường gặp nhất trong bệnh lý của nhiều bệnh, là cảm giác chủ quan chịu ảnh hưởng do tác nhân bên ngoài (ngoại cảm)...
 • Bệnh vảy nến nguy hiểm thế nào?

  ,vảy nến
  SKĐS - Ở nước ta, bệnh vảy nến chiếm 3-5% tổng số bệnh nhân đến khám da liễu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT