bệnh tim

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh tim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh tim và chia sẻ thông tin bệnh tim
Tin tức về : bệnh tim
 • Các món ăn giúp tim khỏe

  món ăn
  SKĐS - Trong vài thập kỷ trở lại đây, bệnh lý tim mạch đang ngày càng gia tăng ở nước ta. Có nhiều lý do góp phần làm gia tăng tình trạng này. Nhưng một trong những nguyên nhân lớn là do chế độ ăn đã thay đổi trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam.
 • Quảng Ninh: Lần đầu phẫu thuật tim hở cứu 2 trẻ nguy kịch trong ngày đầu năm mới

  ,Phẫu thuật,năm mới
  SKĐS - Các bác sĩ BV Sản Nhi Quảng Ninh vừa phẫu thuật tim hở vá lỗ thông liên thất thành công cho 2 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh. Đây là ca phẫu thuật tim hở cấp cứu bệnh nhân đầu tiên được thực hiện tại BV, thể hiện nỗ lực rất lớn của các y bác sĩ giúp cứu sống bệnh nhi mắc các bệnh lý về tim và lồng ngực.
 • Biểu hiện bệnh tim thế nào?

  SKĐS - Tôi năm nay 50 tuổi, gần đây thấy hay bị hồi hộp, có lúc nhói vùng ngực trái, người thấy yếu mệt hẳn, có khi chỉ đi lên 2 tầng cầu thang đã thở hổn hển. Liệu có phải tôi bị bệnh tim? Nên dùng thuốc gì?
 • Người cao, người lùn: Ai lợi thế hơn về sức khỏe?

  SKĐS - Thấp, cao, gầy, béo là thể trạng của mỗi người được định hình ngay từ trong bụng mẹ. tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy, chiều cao ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tuổi thọ của người trong cuộc.
 • Tổn thương khi nhỏ có thể ảnh hưởng tới tim sau này

  SKĐS - Những người bị tổn thương khi nhỏ hoặc khi ở độ tuổi teen dễ mắc bệnh tim hơn.
 • Hôn nhân giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim

  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây cho thấy, bệnh nhân tim độc thân có thể đối mặt với nguy cơ tử vong cao hơn so với bệnh nhân tim đã kết hôn.
 • Người mắc bệnh tim mạch nên ăn gì và kiêng gì?

  bệnh tim mạch,tim mạch
  SKĐS -Bệnh tim xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống kèm theo có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh tim khác nhau. Do đó người bị bệnh tim nên ăn gì và không nên ăn gì là điều quan trọng cần phải biết để chăm sóc dinh duỡng phù hợp cho nguời bệnh.
 • “Yêu” thế nào khi mắc bệnh tim?

  SKĐS - Bạn hoặc người bạn đời (bạn tình) của bạn có bệnh tim? Bạn thường bị những cơn đau ngực?
 • Tiết chế dinh dưỡng ở người mắc bệnh tim

  SKĐS - Theo thống kê, hàng năm số người tử vong do các bệnh tim mạch luôn đứng đầu trong các bệnh. Trong các bệnh lý về tim mạch, việc điều trị bằng thuốc là vấn đề phải làm, thế nhưng chế độ ăn uống có tác dụng rất lớn trong việc phòng ngừa.
 • Bước đi chậm ở người cao tuổi có thể là dấu hiệu của bệnh tim

  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng những người lớn tuổi gặp vấn đề về đi bộ có nguy cơ cao hơn bị bệnh tim.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT