bạch quả

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bạch quả. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bạch quả và chia sẻ thông tin bạch quả
Tin tức về : bạch quả
 • Bạch quả trị khí hư, di tinh

  SKĐS - Theo Đông y, bạch quả vị ngọt, đắng, sáp, tính bình, có ít độc; vào kinh phế. Tác dụng liễm phế khí, chỉ xuyễn khái, thu súc tiểu tiện, chỉ bạch đới, lâm trọc.
 • Bạch quả: Loài cây linh thiêng tốt cho trí não con người

  trí não
  SKĐS -Trong những lớp đá có tuổi khoảng 270 triệu năm, các nhà khảo cổ học đã khai quật được hóa thạch của những cây cổ thụ với những đường vân tinh xảo, lá hình quạt hay hình chữ V sâu tạo thành hai nửa hoặc xẻ thùy. Một số trong những hóa thạch đó cơ bản là giống với các lá của một loại cây sống ngày nay chính là cây Bạch quả (Ginkgo biloba).
 • Bạch quả và vị thuốc ngân hạnh

  SKĐS - Trong Đông y, ngân hạnh thường được dùng điều trị hen phế quản, viêm phế quản mạn tính, lao phổi, đái dắt, di tinh, bạch đới...
 • Ginkgo Biloba: Hiểu thêm công dụng, tác dụng không mong muốn

  ,hồng môn
  SKĐS - Nhiều nghiên cứu gần đây cho biết: Ginkgo biloba không có công dụng đa năng và cũng không hoàn toàn lành tính như người ta vẫn nghĩ.
 • Cần tìm nguyên nhân đau đầu trước khi dùng thuốc

  SKĐS - Tôi năm nay 48 tuổi, hay bị đau đầu. Có người mách, dùng cao bạch quả sẽ đỡ. Cao bạch quả có chữa được bệnh đau đầu?
 • Ngân hạnh bổ tỳ phế

  Ngân hạnh còn gọi là bạch quả, do vỏ quả có màu trắng nõn. Tên thực vật Ginkgo biloba L. và tên dược Semen Ginkgo, cây có nguồn gốc từ Trung Quốc.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT