ánh sáng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ánh sáng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ánh sáng và chia sẻ thông tin ánh sáng
Tin tức về : ánh sáng
 • Khi ánh sáng bước chân vào di truyền học

  di truyền,chân
  SKĐS - Việc mong mỏi kích hoạt trở lại được những tế bào mất chức năng để trả lại chức năng bình thường của cơ thể là một mơ ước cháy bỏng.
 • Các phản ứng da với ánh sáng do thuốc

  ,do thuốc
  SKĐS - Có một số loại thuốc thông dụng có thể làm tăng cường độ hấp thu của ánh sáng qua da, làm tăng nguy cơ sạm da, rám da, nổi mẩn da hoặc những rối loạn về da.
 • Phát ban đa dạng do ánh sáng và các thuốc trị

  Với đặc điểm vị trí địa lý nằm gần xích đạo, về mùa hè nước ta thường có thời gian nắng kéo dài. Một số bệnh da có thể khởi phát hoặc bị kích hoạt, nặng lên khi người bệnh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
 • 5 loại cây cảnh có thể sống tốt trong căn hộ thiếu ánh sáng

  Cây cảnh,hoa Tết
  SKĐS - Phần lớn cây cối đều cần ánh sáng để duy trì sự sống, may mắn thay thiên nhiên vẫn ưu đãi ban cho một số loài có thể thích nghi với ánh sáng yếu ớt.
 • Cườm nước: “Kẻ cắp” ánh sáng thầm lặng

  SKĐS - Sau bệnh ung thư và tim mạch thì mù lòa là nỗi sợ hãi cho tất cả mọi người. Một khảo sát trong cộng đồng ghi nhận chỉ 20% bệnh nhân biết rằng cườm nước là bệnh do tăng áp lực ở trong mắt;
 • 25 mẹo "ăn ảnh" trong mọi tình huống

  ăn ảnh,cách chụp hình đẹp,cách tạo dáng chụp hình
  SKĐS - Tin tốt cho bạn là “ăn ảnh” cũng là một kĩ năng có thể nắm vững nếu biết thực hiện đúng theo những hướng dẫn sau đây
 • Ánh sáng tự nhiên với sức khỏe con người

  SKĐS - Có nhiều nhân tố khác nhau ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả làm việc của con người trong môi trường công sở. bài viết này xin tập trung vào một trong những nhân tố đó: Ánh sáng.
 • Bệnh khô mắt do sử dụng máy vi tính

  SKĐS - Theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học, có khoảng 60% số người làm văn phòng mắc các bệnh lÝ về mắt. Trong đó, khô mắt là tình trạng mà những người sử dụng máy vi tính hay gặp nhất.
 • Máy phát hiện vi khuẩn trong thực phẩm đóng gói

  SKĐS - Các nhà khoa học tại ĐH Umea - Thụy Điển và ĐH Sư phạm Chiết Giang - Trung Quốc đã cùng nghiên cứu phát triển thiết bị laser có thể giúp phát hiện nhanh vi khuẩn sinh sôi trong thức ăn đã đóng gói mà không cần mở bao bì.
 • Ðiều trị trầm cảm với “hộp ánh sáng”

  SKĐS - Qua nghiên cứu 122 bệnh nhân và đánh giá “liệu pháp ánh sáng”, các nhà nghiên cứu tại Đại học British Columbia (Canada) phát hiện, liệu pháp ánh sáng có tác dụng đáng kể trong điều trị trầm cảm.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT