DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

âm đạo

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về âm đạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về âm đạo và chia sẻ thông tin âm đạo

 • Xung quanh chuyện “trẻ hóa” âm đạo
  SKĐS - Không ít phụ nữ sau khi sinh con đã cảm thấy mất tự tin vì “vùng kín” quá rộng. Cũng có những người dù chưa lập gia đình nhưng bẩm sinh đã phì đại. Nếu như trước đây, họ phải sống trong sự tự ti, mặc cảm, thì giờ đây, khi kỹ thuật y học phát triển, trình độ bác sĩ thẩm mỹ được nâng cao, những khiếm khuyết này sẽ được thực hiện bằng một thủ thuật tạo hình nhằm “trẻ hóa” âm đạo.
 • Tục cắt âm vật - những hệ lụy nhìn từ góc độ y học
  SKĐS - Nhân loại đang sống trong thế kỷ 21, kỷ nguyên khoa học công nghệ phát triển, y khoa và dược phẩm không ngừng được cải thiện, tuổi thọ con người ngày càng được nối dài thì ở nhiều nơi, vẫn còn duy trì tục lệ kỳ dị và cổ hủ, chất thêm nỗi đau cho phụ nữ, đó là tục cắt âm vật.
 • Biểu hiện nhiễm nấm Candida
  SKĐS - Candida (Candida albicans) được biết đến là một loại nấm vô hại phát triển ở những chỗ ấm ẩm ướt như miệng, ruột, âm đạo hoặc thậm chí trên bao quy đầu chưa cắt của nam giới.
 • Tản mạn về... cắt “của quý”
  SKĐS - Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.
 • Huyết trắng sinh lý và bệnh lý
  SKĐS - Tôi năm nay 20 tuổi, thường xuyên có dịch ở vùng kín, nghe nói đó là do huyết trắng. Vậy tôi xin hỏi làm thế nào để phân biệt huyết trắng sinh lý với huyết trắng bệnh lý?
 • Khô âm đạo, dùng thuốc gì?
  SKĐS - Tôi 46 tuổi, sức khỏe bình thường, không có bệnh mạn tính. Nửa năm gần đây, dịch nhầy âm đạo tiết ra ít hơn nên tôi thường bị đau rát khi quan hệ tình dục. Có thuốc gì chữa chứng khô âm đạo không? Tôi xin cảm ơn.