âm đạo

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về âm đạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về âm đạo và chia sẻ thông tin âm đạo
Tin tức về : âm đạo
 • Quan hệ không bảo vệ có khiến âm đạo nhiễm khuẩn?

  nhiễm khuẩn,ô nhiễm
  SKĐS - Thậm chí nếu bạn tình của bạn khỏe mạnh, quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su vẫn có thể khiến âm đạo nhiễm khuẩn.
 • Xung quanh chuyện “trẻ hóa” âm đạo

  SKĐS - Không ít phụ nữ sau khi sinh con đã cảm thấy mất tự tin vì “vùng kín” quá rộng. Cũng có những người dù chưa lập gia đình nhưng bẩm sinh đã phì đại. Nếu như trước đây, họ phải sống trong sự tự ti, mặc cảm, thì giờ đây, khi kỹ thuật y học phát triển, trình độ bác sĩ thẩm mỹ được nâng cao, những khiếm khuyết này sẽ được thực hiện bằng một thủ thuật tạo hình nhằm “trẻ hóa” âm đạo.
 • Tục cắt âm vật - những hệ lụy nhìn từ góc độ y học

  SKĐS - Nhân loại đang sống trong thế kỷ 21, kỷ nguyên khoa học công nghệ phát triển, y khoa và dược phẩm không ngừng được cải thiện, tuổi thọ con người ngày càng được nối dài thì ở nhiều nơi, vẫn còn duy trì tục lệ kỳ dị và cổ hủ, chất thêm nỗi đau cho phụ nữ, đó là tục cắt âm vật.
 • Biểu hiện nhiễm nấm Candida

  ,nấm candida
  SKĐS - Candida (Candida albicans) được biết đến là một loại nấm vô hại phát triển ở những chỗ ấm ẩm ướt như miệng, ruột, âm đạo hoặc thậm chí trên bao quy đầu chưa cắt của nam giới.
 • Tình dục và người bệnh viêm gan B

  ,bệnh viêm gan,viêm gan
  Trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục thì viêm gan B là một trong những nguyên nhân gây bệnh. Viêm gan B lây truyền qua máu, tinh dịch, âm đạo.
 • Tản mạn về... cắt “của quý”

  Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.
 • Huyết trắng sinh lý và bệnh lý

  SKĐS - Tôi năm nay 20 tuổi, thường xuyên có dịch ở vùng kín, nghe nói đó là do huyết trắng. Vậy tôi xin hỏi làm thế nào để phân biệt huyết trắng sinh lý với huyết trắng bệnh lý?
 • 4 sai lầm chị em hay mắc khi chăm sóc “cô bé"

  SKĐS - Chăm sóc phụ khoa là việc hầng ngày và đặc biệt quan trọng mỗi khi "cô bé" ốm. Tuy nhiên, không ít chị em đã vô tình lặp đi lặp lại những sai lầm làm ảnh hưởng tới sức khỏe của “cô bé”.
 • Khô âm đạo, dùng thuốc gì?

  khô âm đạo
  SKĐS - Tôi 46 tuổi, sức khỏe bình thường, không có bệnh mạn tính. Nửa năm gần đây, dịch nhầy âm đạo tiết ra ít hơn nên tôi thường bị đau rát khi quan hệ tình dục. Có thuốc gì chữa chứng khô âm đạo không? Tôi xin cảm ơn.
 • Lạc nội mạc tử cung tăng nguy cơ sẩy thai

  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT