DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Từ hạt gạo Japonica chất lượng, đến sữa gạo Ojita thanh mát
17:00 23/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Không chỉ được sản xuất từ những hạt gạo japonica giàu protein có nguồn gốc từ Nhật Bản, sữa gạo lứt giàu protein ojita với công nghệ xúc tác enzyme tiên tiến mang đến một sản phẩm an lành, tốt cho sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hạt gạo Japonica với giá trị dinh dưỡng vượt trội

Gạo Japonica của Nhật Bản, không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao từ tinh bột cùng nguồn protein vượt trội với hệ số hấp thu lên tới 96,5 - 98%. Các nghiên cứu đa trung tâm được thực hiện bởi nhóm các nhà khoa học từ Mỹ, Đức, Trung Quốc… được công bố trên thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ cho thấy, giống gạo Japonica có thành phần dinh dưỡng đa dạng và phong phú. Khi tiến hành phân tích chuyên sâu với các thiết bị phân tích hiện đại cho thấy trong hạt gạo Japonica có chứa 92 chất chuyển hóa bao gồm 28 axit amin và các dẫn xuất của chúng, 23 carbohydrate, 22 lipid, 12 CPGEC, 5 nucleotide và 2 chất chuyển hóa thứ cấp; Giống lúa Japonica còn có khả năng chuyển hóa hiệu quả các khoáng chất tự nhiên như K, Mg, Fe, Ca và Zn… giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng của hạt gạo Japonica so với các giống gạo đang được trồng phổ biến khác.

image001 (1)

Sữa gạo lứt giàu Protein Ojita được sản xuất từ hạt gạo Japonica Nhật Bản

Nhiều bằng chứng khoa học thực nghiệm cho thấy, gạo Japonica đặc biệt là hạt gạo lứt với lớp vỏ lụa giàu dinh dưỡng không chỉ là một nguồn lương thực cung cấp năng lượng giá trị cao còn mang đến nhiều giá trị tốt lành cho sức khỏe:

Tác động tích cực ở người bị đái tháo đường: Hàm lượng hemoglobin đã được glycosin hoá và cải thiện lượng insulin ở người bị tiểu đường type I và II. Các vitamin nhóm B chất béo và chất xơ, khoáng chất oxy hóa trong gạo lứt đóng vai trò trong việc chuyển hóa glucose trong cơ thể, do đó có thể kiểm soát quản lí và điều hòa lượng glucose trong máu.

Tốt cho tim mạch: Một số dinh dưỡng có trong gạo lứt như chất xơ, carotenoid, phytosterol, axit Omega3 có vai trò quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu và làm giảm hàm lượng cholesterol, chất tryglyceride nó cũng giúp cho việc ổn định nhịp đập tim làm giảm nguy cơ đột quỵ và tai biến tim mạch.

Cải thiện trao đổi chất: Gạo lứt cung cấp một phổ rất rộng về các chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể không bị kích thích bởi cảm giác đói, điều hòa lượng đường trong máu, giải độc ruột kết vào việc chuyển hóa chất béo. Gạo lứt giàu magie nên có khả năng chống hội chứng rối loạn trao đổi chất và cải thiện quá trình trao đổi chất.

Công nghệ hiện đại cho sản phẩm tiên phong

Sữa gạo lứt giàu protein Ojita của nhà máy Lavina Food thuộc Tập đoàn Mía Đường Lam Sơn là thành quả làm việc, nghiên cứu không mệt mỏi từ đội ngũ các chuyên gia, nhà khoa học, là kết tinh giữa nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được canh tác theo định hướng hữu cơ, nghiêm ngặt theo các quy định về thực phẩm tự nhiên không biến đổi gen (Non- Genetically Modified Organisms; Non-GMO) và quy trình sản xuất, chiết rót hiện đại từ Đức giúp nâng cao giá trị thương mại của nông sản nước nhà đồng thời mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

image002 (1)

Sữa gạo lứt giàu Protein Ojita chứa nhiều dưỡng chất tốt lành cho cơ thể

Khác với các phương pháp sản xuất truyền thống, Ojita có công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng kỹ thuật phân tách dinh dưỡng với sự xúc tác của các enzyme đặc hiệu, giúp chuyển hóa tinh bột gạo thành các dạng phù hợp cho cơ thể hấp thụ và giữ lại các chất dinh dưỡng quý giá từ lớp cám, lụa của hạt gạo lứt, giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng vốn có trong hạt gạo, cung cấp chất đạm, chất béo, chất xơ, tinh bột, các vitamin nhóm B như (B1,B2,B3,B6) và vitamin B5 folic, canxi, sắt, magie, selen, kali, natri, gamma-oryzanol, Omega3… kết hợp cùng vị ngọt thanh mát của đường phèn tinh khiết tự nhiên giúp mang đến một sản phẩm mát lành, mang đến sự cân bằng cho cơ thể và cuộc sống.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm