DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tự hào kỹ thuật y học – 15 năm phát triển và trưởng thành
Trần Mai Hồng - 16:39 19/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 18/12, khoa Kỹ thuật Y học (KTYH), Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.

Ngày 18/12, khoa Kỹ thuật Y học (KTYH), Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có PGS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, GS.TS Tạ Thành Văn, nguyên Trưởng khoa KTYH, TS. Trần Thị Chi Mai, Trưởng khoa KTYH cùng lãnh đạo một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, đại diện các phòng ban trong trường, các bộ môn, các thầy cô nguyên là giảng viên trong các bộ môn chuyên ngành xét nghiệm cùng đông đủ các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên kỹ thuật y học.

Trải qua khoảng thời gian khó khăn trong những năm đầu được đào tạo chuyên ngành và thành lập khoa, đến nay khoa Kỹ thuật y học đã được trang bị những thiết bị giảng dạy, thí nghiệm cơ bản cùng cơ sở vật chất khang trang, kết hợp mở các loại hình đào tạo theo nhu cầu xã hội, góp phần nâng cao chất lượng trong đào tạo cử nhân xét nghiệm y học.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Tạ Thành Văn, nguyên trưởng khoa Kỹ thuật Y học đã nhắn nhủ  tới các em sinh viên, cựu sinh viên KTYH: “Các em làm công việc trong phòng xét nghiệm, công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận tuyệt đối. Dẫu rằng các em chỉ làm ở tuyến sau, có thể nói là một mặt trận thầm lặng nhưng nó cũng rất quan trọng, nên phải dành hết tâm huyết của mình cho nó! Hãy làm công việc đang làm bằng cái tâm, bằng sự cẩn thận tuyệt đối”

TS Trần Thị Chi Mai – trưởng khoa Kỹ thuật Y học chia sẻ: “Buổi lễ kỷ niệm 15 năm năm đào tạo Kỹ thuật y học là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và cùng suy ngẫm, cùng nhau bước tiếp chặng đường tới. Đây là cơ hội hiếm có để gặp gỡ, chia sẻ giao lưu các thế hệ thầy cô đã và đang đào tạo cử nhân xét nghiệm y học với các cựu sinh viên, sinh viên xét nghiệm y học; là dịp để tri ân các thầy cô, đặc biệt là các thế hệ thầy cô đã tham gia giảng dạy cử nhân xét nghiệm y học từ những khoá đầu tiên năm 2000. Chúng ta cùng nhau mong ước cho sự phát triển của Khoa KTYH, để khẳng định rõ hơn vị trí và vai trò nổi bật của một ngành, một khâu quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trần Mai Hồng

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm