DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Từ 3/4 trạm test nhanh COVID-19 tại Hà Đông bắt đầu vận hành
Thanh Loan - 15:50 03/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 , thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Quận Hà Đông được CDC Hà Nội hỗ trợ dựng một trạm test nhanh COVID-19 phục vụ nhân dân trên địa bàn từ ngày 3/4/2020.

Trạm test nhanh COVID-19  tại ân Nhà thi đấu quận Hà Đông (HN)

Trạm test nhanh COVID-19 được đặt trong sân Nhà thi đấu quận Hà Đông có địa điểm rộng rãi, thuận lợi cho người dân đến để được lấy mẫu thử, sẽ được đưa vào vận hành từ ngày 3/4/2020.

Trước mắt, trạm test nhanh sẽ ưu tiên thực hiện lấy mẫu cho những trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai hiện có danh sách theo dõi, quyết định cách ly của các phường, sau đó mới đến việc xét nghiệm rộng đến nhân dân.

Thanh Loan

Tin liên quan
Từ 2/4, Hà Nội mở rộng test nhanh COVID-19 tới xã, phường
SKĐS - Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết Hà Nội sẽ mở rộng các điểm test nhanh COVID-19 tại nhiều quận, huyện, mỗi nơi có thể làm từ 2 - 3 trạm...
Hà Nội đã sẵn sàng cho cấp độ 4 phòng dịch
SKĐS - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, lãnh đạo Bộ Y tế đã yêu cầu Hà Nội chuẩn bị các phương án tiếp nhận bệnh nhân điều trị tại các cơ sở y tế của Thủ đô. Hà Nội đã chuẩn bị các phương án điều trị như thế nào? Báo Sức khỏe&Ðời sống đã phỏng vấn TS. Trần Nhị Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội về vấn đề này.
BV Bạch Mai dừng tiếp nhận hỗ trợ và nói "xin hãy dành cho tuyến sau"
SKĐS - Chiều 3/4, BV Bạch Mai đã có thông báo ngừng tiếp nhận hỗ trợ từ cộng đồng do đã có nhiều tổ chức, cá nhân chung tay giúp sức trong những ngày cách ly vừa qua.
Trưng dụng hàng chục ký túc xá làm khu cách ly, các trường Y Dược tích cực sản xuất nước sát khuẩn
SKĐS - Để cùng cả nước ứng phó với tình hình dịch bệnh, Bộ GD&ĐT cho biết đã kêu gọi, hỗ trợ và trực tiếp tham gia công tác huy động, trưng dụng ký túc xá của các cơ sở giáo dục đại học để làm khu cách ly tập trung.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm