DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Từ 2019, có gì ở “Hôm nay”?
Quỳnh Phạm - 13:59 28/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ năm 2019, khán giả quan tâm đến các vấn đề thời sự nóng bỏng trong nước và quốc tế sẽ được đáp ứng với loạt chương trình “Hôm nay” do Ban thời sự VTV sản xuất.

Đại diện Ban thời sự VTV cho biết, “Hôm nay” là những chương trình theo sát dòng chảy tin tức và sự kiện. Chuỗi chương trình bao gồm: 5 phút hôm nay, Việt Nam hôm nay, Thế giới hôm nay, Vấn đề hôm nay phát sóng vào các khung giờ lần lượt là 12h15, 17h30, 22h, 22h15 hàng ngày trên kênh VTV1.

Đại diện Ban thời sự và nhà sản xuất loạt chương trình "Hôm nay" chia sẻ về loạt chương trình mới lên sóng VTV1 từ 2019


Các chương trình này đặt tiêu chí hàng đầu là bám sát những sự kiện diễn ra trong ngày, cung cấp thông tin cập nhật, phân tích chuyên sâu, đa chiều, giúp khán giả có cái nhìn toàn cảnh về những gì diễn ra hôm nay ở Việt Nam và thế giới.

 

Chẳng hạn chương trình 5’ hôm nay không quá (khoảng) 5 phút, cung cấp những thông tin liên quan đến sự an toàn của mỗi người và gia đình – an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn lao động… mỗi ngày để cảnh báo, nhắc nhở, và chỉ dẫn về an toàn cho cộng đồng. Trong khi đó, Việt Nam hôm nay với thời lượng 50 phút giúp khán giả cập nhật những thông tin thiết thực nhất với cuộc sống của mình, bao gồm thông tin an ninh trật tự, sức khỏe, giáo dục… và mang lại những phân tích nhanh nhất, đa chiều và sâu sắc nhất về các sự kiện, vấn đề dân sinh, có tác động đến nhiều người. Trong chương trình, khán giả sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, nổi tiếng, những người đang làm nên một Việt Nam hiện đại, năng động và giàu bản sắc.

 

4 MC của chương trình "Việt Nam hôm nay"


Theo Ban thời sự VTV, đội ngũ dẫn loạt các chương trình “Hôm nay” đều là những MC, BTV có trình độ, năng động, sắc sảo, được khán giả yêu mến như Tuấn Dương, Mai Ngọc, Hoàng Dương và Ngọc Bích.

Quỳnh Phạm

Tin chân bài
Văn học trinh thám cần được... khai hoang
SKĐS - Là một thể loại cuốn hút bạn đọc, từng có thời kỳ phát triển rực rỡ nhưng văn học trinh thám Việt (truyện ngắn, tiểu thuyết) càng về sau càng thưa vắng tác phẩm nổi bật trên văn đàn. Tác phẩm mới ít ỏi hoặc chất lượng chưa cao nên nhiều độc giả mong rằng, văn học trinh thám được ví như mảnh đất màu mỡ cần được “khai hoang” trong tương lai gần.
Khi nghệ sĩ Việt “chơi lớn”
SKĐS - Trong thời buổi khá xô bồ của thị trường âm nhạc hiện nay, nhiều khán giả tự hỏi, sản phẩm nào được gọi là tử tế? Dễ hiểu vì sao khán giả hoang mang đến thế, bởi không ít nghệ sĩ trẻ hiện nay quá coi trọng yếu tố thương mại mà quên mất giá trị thực của âm nhạc.
Hạnh phúc khi được sẻ chia
SKĐS - Hạnh phúc khi được sẻ chia chỉ đơn giản là được quan tâm đến người khác và nhìn người khác vui...! Mỗi lần chụp ảnh tặng bà con, nhìn thấy sự xúc động trên khóe mắt của người nhận ảnh là niềm vui khôn siết đối với người chụp ảnh, tâm trạng được đem niềm vui, hạnh phúc đến cho người khác thật là khó tả.
Vi phạm bản quyền phim thời công nghệ 4.0: Tại anh, tại ả...
SKĐS - Mặc dù bị lên án và phạm pháp, tuy nhiên hành vi phát trực tiếp (livestream), đăng tải tác phẩm điện ảnh lên các trang mạng trong thời công nghệ 4.0 vẫn xảy ra ở nước ta.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm