DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Từ 2/4, Hà Nội mở rộng test nhanh COVID-19 tới xã, phường
Thanh Loan - 16:12 02/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết Hà Nội sẽ mở rộng các điểm test nhanh COVID-19 tại nhiều quận, huyện, mỗi nơi có thể làm từ 2 - 3 trạm...

Thông tin trên được đưa ra tại phiên họp trực tuyến giữa Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19Thành phố Hà Nội với các quận huyện, phường xã để triển khai các biện pháp quyết liệt kiểm soát dịch bệnh.

Sở Y tế Hà Nội cho biết từ 31-3, sở đã thành lập 4 điểm xét nghiệm nhanh COVID-19 với các trường hợp có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh viện Bạch Mai tại công động ở quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình và huyện Thanh Oai.

Từ 2/4, Hà Nội mở rộng test nhanh COVID-19 tới xã, phường

Trong những ngày tới, Sở Y tế Hà Nội sẽ mở rộng thêm các điểm xét nghiệm nhanh tại các quận huyện.

Thanh Loan

Tin liên quan
Hà Nội:Tiếp tục hướng dẫn cách ly các trường hợp có yếu tố liên quan đến COVID-19
SKĐS - Chiều 27/3, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành văn bản số 1044/UBND – KGVX gửi Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Sở Y tế; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã về việc cách ly các trường hợp có yếu tố liên quan đến COVID-19 .
Hà Nội: Chính thức vận hành điểm xét nghiệm mở rộng gần Bệnh viện Bạch Mai
SKĐS - Sáng 31/3, điểm xét nghiệm mở rộng với 3 phòng xét nghiệm dã chiến sử dụng bộ test nhanh của Hàn Quốc đã chính thức vận hành tại địa điểm trường THCS Đống Đa (Hà Nội), ngay gần Bệnh viện Bạch Mai
Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho Bạch Mai
SKĐS - Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp và chỉ đạo nhiều nhiệm vụ cấp bách, trong đó nhiệm vụ số một là phòng, chống dịch COVID-19.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm