DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Từ 10/5/2021, tạm dừng hoạt động trong khu du lịch quốc gia núi Sam
Hoàng Ngọc - 12:54 10/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 9/5, UBND TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, đã ban hành Thông báo số 83/TB-UBND về việc tạm dừng hoạt động trong khu du lịch quốc gia núi Sam.

 

Nội dung thông báo do UBND TP Châu Đốc ban hành

Theo đó, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố và an toàn cho nhân dân địa phương, du khách, khu du lịch quốc gia núi Sam sẽ tạm dừng các hoạt động từ 00 giờ ngày 10/5. Đến khi tình hình dịch bệnh ổn định, chuyển biến tích cực UBND thành phố sẽ có thông báo về việc đón khách và thu phí tham quan thời điểm thích hợp.

Được biết, lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam tại tỉnh An Giang là lễ hội tâm linh lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long, thu hút hàng triệu lượt người tham quan mỗi năm. Năm nay lễ hội diễn ra từ ngày 2 đến ngày 7-6 (nhằm ngày 22 đến 27/4 âm lịch).

Trước đó ngày 3/5, UBND tỉnh An Giang cũng đã yêu cầu UBND TP Châu Đốc xây dựng kế hoạch cụ thể đối với lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm nay. Trong đó đề rõ chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội, quy mô gọn nhẹ, triệt để áp dụng đeo khẩu trang, khoảng cách khi tổ chức lễ và chịu trách nhiệm đảm bảo các quy định phòng, chống dịch theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hoàng Ngọc

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Bản tin sáng 15/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
An Giang: Sẽ dừng nhiều dịch vụ không thiết yếu từ 0h ngày 4/5
SKĐS - Tỉnh An Giang sẽ tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết (quán bar, karaoke, vũ trường, phòng game, cơ sở mát-xa, rạp chiếu phim) có nguy cơ cao lây lan dịch COVID-19 kể từ 0 giờ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.
Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam 2021 sẽ tổ chức gọn nhẹ
SKĐS - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam sắp tới chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội, quy mô gọn nhẹ, triệt để áp dụng đeo khẩu trang.
An Giang: Xử lý một quán karaoke vi phạm các quy định về phòng, chống dịch
SKĐS - Dù UBND tỉnh An Giang đã tạm dừng hoạt động karaoke, massage từ ngày 3/5, nhưng quán Karaoke T3 vẫn mở cửa đón hàng chục khách và có hành vi chống người thi hành công vụ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm