DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Từ 1/4, BV Phục hồi Chức năng Bưu điện sáp nhập vào BV Bưu điện
PV - 14:01 26/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kể từ ngày 1/4/2018, Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện (Bệnh viện PHCNBĐ) sẽ chính thức sáp nhập vào Bệnh viện Bưu điện.

Theo quyết định của Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT, Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện có trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ nguồn lực của Bệnh viện PHCNBĐ theo nguyên tắc nguyên trạng; tổ chức, sắp xếp lại các nguồn lực của Bệnh viện PHCNBĐ chuyển giao sang theo đúng các quy định của pháp luật, đảm bảo ổn định, tinh gọn tổ chức bộ máy và đi vào hoạt động có hiệu quả.

Ông Tô Mạnh Cường phát biểu tại lễ công bố sáp nhập.

Lãnh đạo 2 BV Phục hồi chức năng Bưu điện và BV Bưu điện chụp ảnh lưu niệm.

 

Ông Tô Mạnh Cường, Phó TGĐ Tập đoàn VNPT cho biết: Mục tiêu của việc sáp nhập là nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các bệnh viện trực thuộc trên cơ sở khắc phục các hạn chế tại Bệnh viện PHCNBĐ và phát huy tối đa lợithế và nguồn lực hiện có của từng đơn vị (Bệnh viện Bưu điện - đơn vị chuyên môn về khám chữa bệnh và Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện - đơn vị chuyên môn về điều dưỡng, phục hồi chức năng).

Đồng thời, nâng cao năng lực khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ y tế của Bệnh viện Bưu điện tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận sau khi sáp nhập Bệnh viện PHCNBĐ trên cở sở hạ tầng,trang thiết bị máy móc, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Bưu điện. Cùng với đó việc sáp nhập còn giúp tập trung nguồn lực, đầu mối quản lý để nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm chi phí đầu tư, chi phí vận hành; phát huy thương hiệu, uy tín và nguồn lực hiệncó của Bệnh viện Bưu điện cùng với việc mở rộng hoạt động dịch vụ y tế khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

PV

Tin liên quan
Tổng hội Y học Việt Nam một lần nữa đề nghị xem xét việc truy tố đối với bác sỹ Lương
SKĐS - Ngày 23/3, Tổng hội Y học Việt Nam đã có văn bản gửi Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình; Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình; Công an tỉnh Hòa Bình đề nghị xem xét việc truy tố đối với BS. Hoàng Công Lương trong sự cố chạy thận nhân tạo xảy ra tại BVĐK tỉnh Hòa Bình làm 8 bệnh nhân tử vong vào tháng 5/2017.
Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại Mường Nhé, Điện Biên
SKĐS - Sau 740 km và 18 tiếng đi xe liên tục, đoàn khám thầy thuốc trẻ tình nguyện của Hà Nội, bệnh viện K, bệnh viện Nhi đã lên được với bà con Mường Nhé, Điện Biên. Đoàn đã khám, cấp phát thuốc tặng quà cho 1000 người dân và 300 thiếu nhi; tặng trung tâm y tế huyện 1 máy siêu âm 4D và 1 máy trợ thở; tặng bằng khen và ủng hộ bác sĩ trẻ tình nguyện Nguyễn Văn Hiếu 83 triệu đồng.
Nội soi kịp thời cắt tử cung hoàn toàn cho bệnh nhân u xơ tử cung
SKĐS - Ngày 21/3/2018, Khoa Phụ, BV Sản Nhi Quảng Ninh tiến hành phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn cho bệnh nhân Bế Thị H. (48 tuổi) được chẩn đoán u xơ tử cung và chỉ định phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn và phần phụ trái bằng dao siêu âm, bảo tồn buồng trứng, vòi trứng cho bệnh nhân.
Phẫu thuật hạ tinh hoàn cho bé trai 2 tuổi có tinh hoàn lạc chỗ
SKĐS - Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng không có tinh hoàn trong bìu trái. Gia đình cho biết, bệnh nhi bị bệnh từ lâu, gia đình không thấy tinh hoàn trái trong bìu, nên đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm