DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Từ 1/10, BV Bạch Mai đóng cửa các bãi trông giữ xe
D.Hải - 16:41 20/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - BV Bạch Mai cho biết sẽ đóng cửa bãi trông, giữ xe khách để phục vụ công tác xây dựng, cải tạo.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế, BV Bạch Mai đang triển khai các hoạt động nhằm giảm tải bệnh nhân. Trong đó, tập trung vào xây dựng cải tạo, mở rộng cơ sở hạ tầng để phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

Hiện nay, BV đã bắt đầu triển khai xây dựng Trung tâm Khám bệnh và điều trị trong ngày; cải tạo, nâng cấp khoa Thần kinh và Viện Sức khỏe Tâm thần. Nơi đây hiện đang là 2 khu vực trông giữ xe máy của khách, của bệnh nhân và người nhà. Để thi công hai công trình trên, từ ngày 1/9/2016 BV đã phải tạm thời đóng cửa khu trông giữ xe máy ở khu vực xây dựng Trung tâm Khám bệnh và điều trị ban ngày và sắp tới sẽ đóng nốt khu trông giữ xe máy ở khu vực khoa Thần kinh – Tâm thần.


Một bãi trông giữ xe của BV Bạch Mai. Ảnh VOV.

Như vậy, kể từ ngày 1/10/2016, BV sẽ không trông giữ được xe máy của khách và bệnh nhân đến thăm khám tại BV Bạch Mai cho đến khi hai công trình trên được xây dựng và cải tạo xong.

BV Bạch Mai khuyến cáo tới người dân được biết và hạn chế các phương tiện cá nhân khi đến BV thăm khám, liên hệ công tác. Bên cạnh đó, BV cho hay cũng đã có công văn gửi UBND Quận Đống Đa, UBND Phường Phương Mai, Phường Đồng Tâm đề nghị giúp đỡ tạo điều kiện trông giữ xe máy cho khách và bệnh nhân khi đến thăm khám tại BV.

D.Hải

Tin liên quan
BV Bạch Mai triển khai “Xây dựng bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp”
SKĐS - Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế về triển khai "Xây dựng bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp", chiều 21/7/2016, Đoàn thanh niên của 3 Đơn vị: Truyền nhiễm - Phục hồi chức năng - Đào tạo chỉ đạo tuyến, BV Bạch Mai tổ chức buổi ra quân vệ sinh...
Ba công trình y học của BV Bạch Mai giành Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước
SKĐS - BV Bạch Mai cho biết, công trình y học của hai Phó giám đốc BV là GS.TS Phạm Minh Thông, GS.TS Mai Trọng Khoa đã giành Giải thưởng Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, công trình y học của GS.TS Nguyễn Gia Bình, Trưởng Khoa Hồi sức tích cực cũng giành Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ năm 2016.
BV Bạch Mai: Cứu sống bệnh nhân người Malta suy hô hấp suýt chết
SKĐS - GS.TS Nguyễn Gia Bình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực (BV Bạch Mai) cho biết, các bác sĩ vừa cứu sống một bệnh nhân có quốc tịch Malta qua cơn nguy kịch vì nhiễm cúm B và viêm phổi do tụ cầu vàng.
BV Bạch Mai: Cứu sống nam thanh niên đang khỏe mạnh ngừng tim đột ngột
SKĐS - Một bệnh nhân trẻ tuổi ngừng tim đột ngột vừa được các bác sĩ khoa Cấp cứu A9, BV Bạch Mai cứu sống. Điều đáng nói là trước đó bệnh nhân đã được các bác sĩ BV đa khoa khu vực Phúc Yên cấp cứu kịp thời tái lập tuần hoàn trước khi chuyển tuyến giúp bệnh nhân không mất đi “cơ hội vàng” điều trị.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm