Từ 1/10, BV Bạch Mai đóng cửa các bãi trông giữ xe

Suckhoedoisong.vn - BV Bạch Mai cho biết sẽ đóng cửa bãi trông, giữ xe khách để phục vụ công tác xây dựng, cải tạo.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế, BV Bạch Mai đang triển khai các hoạt động nhằm giảm tải bệnh nhân. Trong đó, tập trung vào xây dựng cải tạo, mở rộng cơ sở hạ tầng để phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

Hiện nay, BV đã bắt đầu triển khai xây dựng Trung tâm Khám bệnh và điều trị trong ngày; cải tạo, nâng cấp khoa Thần kinh và Viện Sức khỏe Tâm thần. Nơi đây hiện đang là 2 khu vực trông giữ xe máy của khách, của bệnh nhân và người nhà. Để thi công hai công trình trên, từ ngày 1/9/2016 BV đã phải tạm thời đóng cửa khu trông giữ xe máy ở khu vực xây dựng Trung tâm Khám bệnh và điều trị ban ngày và sắp tới sẽ đóng nốt khu trông giữ xe máy ở khu vực khoa Thần kinh – Tâm thần.


Một bãi trông giữ xe của BV Bạch Mai. Ảnh VOV.

Như vậy, kể từ ngày 1/10/2016, BV sẽ không trông giữ được xe máy của khách và bệnh nhân đến thăm khám tại BV Bạch Mai cho đến khi hai công trình trên được xây dựng và cải tạo xong.

BV Bạch Mai khuyến cáo tới người dân được biết và hạn chế các phương tiện cá nhân khi đến BV thăm khám, liên hệ công tác. Bên cạnh đó, BV cho hay cũng đã có công văn gửi UBND Quận Đống Đa, UBND Phường Phương Mai, Phường Đồng Tâm đề nghị giúp đỡ tạo điều kiện trông giữ xe máy cho khách và bệnh nhân khi đến thăm khám tại BV.

D.Hải

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Từ 1/10, BV Bạch Mai đóng cửa các bãi trông giữ xe

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT